05/07/2016 0 Comments Vũ Thanh Vân

Đôi chân giữ nhiều vị trí quan trọng, ảnh hưởng đến các bộ phận khác trong con người. Giữ trọng trách nâng đỡ cả cơ thể, vậy nên hàng ngày chúng phải chịu áp lực rất nhiều. Do đó, một đôi giày da xịn là cần thiết. Những đôi giày da bò thật sẽ là một món quà tuyệt vời trong ngày Nhà Giáo - ngày tri ân những người ta mang ơn dưỡng dục.

giay da nam cao cap

Công nghệ thuộc da của Ý nổi tiếng lâu đời cho ra những tác phẩm giày da hàng hiệu không chỉ đầy tinh tế mà còn giúp bảo vệ đôi chân người dùng.

Thiết kế form ôm đủ chân, đôi giày sẽ giúp giảm tối đa việc trật chân, trẹo khớp. Dưới giày có lớp lót da thật thoáng khí giúp khử mùi khó chịu trong những ngày hè, đồng thời bảo vệ xương và hệ thống dây chằng. Ngoài ra, đế giày bằng da cũng giúp các quý ông có bước đi nhẹ nhàng vô cùng thanh lịch.

giay da nam hang hieu

 

 

Dùng một đôi giày với ý nghĩa bảo vệ tặng cho những người ta mang ơn chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất rồi. Vậy nên hãy đến ngay DIOGINI.VN để lựa quà ngay nào!

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
DIOGINI CAM KẾT NHẬP KHẨU & PHÂN PHỐI ĐỒ DA NAM MADE IN ITALY CHÍNH HÃNG!!!
 Hotline: 098 843 9911 
 Showroom: 1A Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 Website: https://diogini.vn

 

 

Diogini.vn