05/07/2016 0 Comments Trần Kiều Trang

Đôi chân mang một trọng trách rất quan trọng, cả đời giữ nhiệm nâng đỡ toàn bộ cơ thể. Quan trọng là thế nhưng nó lại rất dễ bị tổn thương nếu đi một đôi giày da nam kém chất lượng. Tại sao ư? Bàn chân được hình thành bởi 26 chiếc xương,  một hệ thống dây chằng và cơ hùng hậu, chúng phối hợp nhuần nhuyễn với nhau như hệ thống răng cưa giúp cơ thể di chuyển được. Bạn nghĩ sao nếu một chiếc bánh răng bị vỡ???? Thật là một điều không ai mong muốn cả.

Một đôi giày da cao cấp nam của Ý  không chỉ hút mắt người mua bởi vẻ đẹp tinh tế, sang trọng trong từng đường nét mà lại bảo vệ đôi chân người đi một cách hoàn hảo.

Form giày ôm chân giúp giảm tối đa việc trật trân, trẹo khớp, giúp  bảo vệ xương và hệ thống dây chằng do lót giày làm bằng gia mềm mại, êm chân, cùng đó lót giày được thiết kế đăc biệt với hệ thống lỗ khí thông thoáng giúp khử mùi. Thêm vào đó, đế giày cũng được làm bằng da khiến những bước đi của người sự sự êm ái, nhẹ nhàng.

 

 

Dùng đôi giày đẹp làm quà tặng luôn mang ý nghĩ bảo vệ sức khỏe cho người được tặng, vậy lý do gì bạn không tặng cho người thầy đáng kính của mình một đôi giày cao cấp để thể hiện lòng cảm ơn, cũng như sự quan tâm của mình tới thầy phải không nào?

 

*** DIOGINI - ĐỒ DA CHÍNH HÃNG MADE IN ITALY
https://www.facebook.com/images/emoji.php/v9/f90/1.5/16/26ea.png Showroom: Tầng 1, TTTM Artemis, số 3 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.

https://www.facebook.com/images/emoji.php/v9/f90/1.5/16/26ea.png Showroom: 1A, Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

https://www.facebook.com/images/emoji.php/v9/fa9/1.5/16/260e.png Hotline: 098 843 9911
** Fanpage: https://www.facebook.com/diogini.vn/
** Website: http://diogini.vn/

 

 

Diogini.vn