05/07/2016 0 Comments Trần Kiều Trang

Với những đôi yêu nhau thì những ngày như Noel, lê tình nhân hay sinh nhật chàng là cơ hội không thể nào tuyệt vời hơn để các nàng được dịp thể hiện sự quan tâm của mình dành cho chàng. Tuy nhiên bạn có biết rằng mỗi một món đồ khi được chọn làm quà tặng đều mang một thông điệp của riêng mình ??

1. Giày da nam Italy

giày italy tại diogini

Giày da nam cao cấp Minichino được bán tại DIOGINI.VN

Nếu món quà của bạn là một đôi giày da cao cấp thi trong mắt chàng bạn sẽ là thuộc  tuýp phụ nữ của gia đình, luôn ở đằng sau làm chỗ dựa tinh thần vững  chắc, chăm lo đến từng bước đi trong con đường  sự nghiệp của chàng

2. Áo sơ mi

áo sơ mi kết hợp giày da

Bạn là một người rất chú ý ngọai hình của chàng nhưng tuyệt đối lại không phải tuýp phụ nữ hời hợt trong tình cảm. Mỗi khi mặc áo chàng sẽ luôn cảm nhận được tình cảm ấm áp, nhẹ nhàng mà bạn dành cho chàng. “ Nâng khăn sửa áo” ám chỉ những  việc vợ hay lo cho chồng nên sẽ chẳng có gì ngạc nhiên nếu khi nhận được món quà, chàng của bạn như được khẳng định về mối quan hệ nghiêm túc giữa hai người.

3. Thắt lưng nam đẹp

thắt lưng nam đẹp cho nam

 

Bạn là một cô gái mạnh mẽ và mãnh liệt. Thắt lưng như một chiếc dây cương mà bạn dùng để kìm chân con ngựa hoang dã  bên trong con người chàng trai của bạn.  Chàng  sẽ luôn tự nhủ về mối quan hệ giữa hai người khi có một bông hoa chủ động tấn công anh ấy đấy nhé.

 

4.  Caravat

caravat đẹp cho phái mạnh

Bạn luôn muốn chăm chút cho chàng đến từng chi tiết nhỏ nhất. Tặng caravat cũng thể hiện được con mắt tinh tế trong guu thẩm mỹ của bạn và đây sẽ là một màn ghi điểm tuyệt vời trong mắt chàng. Caravat luôn là điểm mấu chốt để xây dựng hình ảnh người đàn ông trở trưởng thành hơn, lịch lãm hơn và đầy tin cậy cho chàng.

diogini.vn - Shop chuyên cung cấp đồ da, giày nam cao cấp ở Hà Nội hân hạnh đem đến cho bạn một số kiến thức về việc tặng quà cho chàng. Hi vọng rằng những kiến thức này sẽ thật bổ ích và thú vị đối với bạn.

*** DIOGINI - ĐỒ DA CHÍNH HÃNG MADE IN ITALY
https://www.facebook.com/images/emoji.php/v9/f90/1.5/16/26ea.png Showroom: Tầng 1, TTTM Artemis, số 3 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.

https://www.facebook.com/images/emoji.php/v9/f90/1.5/16/26ea.png Showroom: 1A, Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

https://www.facebook.com/images/emoji.php/v9/fa9/1.5/16/260e.png Hotline: 098 843 9911
** Fanpage: https://www.facebook.com/diogini.vn/
** Website: http://diogini.vn/

 

 

Diogini.vn