Hệ thống size giày trên thế giới

05/07/2016 Vũ Thanh Vân 0 Nhận xét
Hệ thống size giày trên thế giới

Mỗi quốc gia lại có một quy chuẩn riêng để quy định kích thước giày da nam nhưng chủ yếu chỉ các quốc gia đều dựa vào kích thước của Mỹ và Anh để làm cơ sở tính size giày.

Dưới đây là bảng kích thước size giày nam của Mỹ , Anh và quy đổi tương ứng sang size giày nam của Việt Nam :

Bảng chuyển đổi size giày Nam

Tuy nhiên hầu hết đàn ông Việt Nam chỉ có cỡ chân rơi vào size 38-43 với size Việt Nam, tương đương với size 4,5-10 đối với size giày tại Anh. Những thợ giày của Ý đều lấy size giày của Anh làm căn chuẩn chính để tạo nên một đôi giày da cao cấp

Cách đo size giày nam chuẩn đó là bạn nên đo vào buổi chiều khi mà chân bạn đã nở hết cỡ và đo từ ngón chân dài nhất tới gót chân đối với chiều dài của giày và đo chiều rộng lớn nhất của chân bạn để lấy số đo chuẩn. Nếu hai chân của bạn không đồng nhất về kích cỡ bạn nên chọn đôi giày vừa với chân to hơn để tránh việc đi bị kích chân rất khó chịu.

Để tránh việc mua giày online không vừa chân bạn cần nên biết kích cỡ chân của mình phù hợp với size nào dựa vào những thông tin ở trên nhé. Hoặc nếu không hãy đến với DIOGINI nơi bạn được tư vấn tận tình đến khi tìm được đôi giày ưng ý và vừa chân nhé.

Xem thêm:

Hướng dẫn đo size giày dành cho nam giới

Tìm hiểu về bảng chuyển đổi size giày

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo