Hướng dẫn đo size giày dành cho nam giới

05/07/2016 Vũ Thanh Vân 0 Nhận xét
Hướng dẫn đo size giày dành cho nam giới

DIOGINI hướng dẫn các bạn cách đo size giày dành cho nam giới

Đôi khi bạn tự hỏi mình đi giày da size này là vừa với đôi chân của mình chưa, nhất là khi bạn lựa chọn mua giày của những cửa hàng giày da online uy tín. Với sự phát triển của công nghệ internet, các mạng xã hội rất dễ dàng cho các bạn có thể lựa chọn cho mình một đôi giày tây nam ngay tại nhà mà không cần đến cửa hàng giày. Nhưng có một khó khăn cho các bạn là không xác định được mình đi size giày bao nhiêu thì vừa? Vậy DIOGINI sẽ hướng dẫn các bạn điều này nhé

Cách đo size giày nam:

Ngồi với một chân vững chắc trên sàn nhà, và chân của bạn hơi cong về phía trước để phương của bạn là hơi ở phía trước của mắt cá chân của bạn. theo dõi các phác thảo của chân của bạn và nhớ để đo bàn chân của bạn mà không có đôi giày hiệu nam thử. Giữ bút chì hoặc bút ngay thẳng và vuông góc với tờ giấy. Không giữ nó ở một góc.

cách đo size giày cho nam chuẩn

Đo size giày với 1 người giúp đỡ:

Một khi bạn đã vẽ bàn chân của bạn, bạn sẽ đo cho chiều dài và chiều rộng của mỗi bàn chân. Điều quan trọng là bạn phải vẽ cho cả hai chân, bởi vì tất cả mọi người sẽ có một sai số giữa chân phải và bên trái của họ. Các bạn có thể dùng thước đo để đo khoảng cách từ gót bàn chân đến đầu ngón chân. Hãy chắc chắn để giữ thước đo thẳng, không làm tròn lên hoặc xuống đáng kể. Viết số này xuống và lặp lại quá trình cho truy tìm chân khác của bạn. Bây giờ, bạn có độ dài của mỗi bàn chân của bạn, bạn sẽ cũng cần phải đo chiều rộng của bàn chân của bạn. Mình sẽ quy định chiều dài là L, còn chiều rộng N. Các bạn có thể để sai số trog vòng 0,5cm.

giày da lộn cao cấp

Giày da lộn cao cấp Minichino - code S942

 

Rất nhiều người có xu hướng nghĩ về kích cỡ giày da nam cao cấp của họ chỉ đo chiều dài bàn chân. Nhưng trong thực tế, biết chiều rộng giày của bạn có thể làm cho việc tìm kiếm giày dép thoải mái hơn.

Xem thêm:

Hệ thống size giày trên thế giới

Tìm hiểu về bảng chuyển đổi size giày

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo