Hướng dẫn chọn giày da trong những dịp quan trọng

05/07/2016 Vũ Thanh Vân 0 Nhận xét
Hướng dẫn chọn giày da trong những dịp quan trọng

Chuyện ăn mặc của nam giới thì có vô số thứ cần phải quan tâm. Việc trở thành người đàn ông lịch lãm và quyến rũ trong những dịp quan trọng thì là cả một quá trình dài. Tuy nhiên giày da nam cao cấp đẹp với một bộ Suit hay Giày với một chiếc áo Vest là yếu tố đầu tiên của bạn.

giày da dịp quan trọng

Giày cao cấp Minichino 429L 

Sau bao nhiêu thế kỷ thì nam giới vẫn mặc áo Vest hoặc bộ Suit trong những dịp trọng đại vì đó là chuẩn mực về sự lịch lãm và nam tính. Đi đôi với sự chuẩn mực đó thì giày da nam cũng có những mẫu giày phù hợp với Vest và những bộ Suit. Với những bộ Suit lịch lãm ta nên phối hợp với đôi giày kiểu Oxford hoặc Derby. Đây là 2 kiểu giày công sở đẹp và phổ biến nhất mà giới công sở hoặc doanh nhân thường sử dụng.

giày da cao cấp

Giày cao cấp Minichino 1199

Với áo Vest kết hợp với quần Kaki trẻ trung ta có lựa chọn khác đó là giày kiểu MonkStrap đây là loại giày điển hình trong phong cách Châu Âu. Có rất nhiều nước sản xuất giày da nhưng ở đây tôi khuyên các bạn nên lựa chọn giày da nam của Ý. Với bề dày về truyền thống làm đồ da cùng với sự lãng mạn và lịch lãm của người Ý họ đã cho ra những đôi giày tuyệt đẹp dành cho những sự kiện quan trọng. Bạn sẽ không phải hối tiếc khi chọn chúng trong những dịp quan trọng của mình.

Xem thêm:

Tại sao bạn nên chọn giày làm từ da thật?

Lựa chọn kiểu giày phù hợp theo thời tiết

Nghệ thuật chọn giày da theo dáng người

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo