Kế hoạch mua sắm Tết cho các quý ông

30/12/2019 Nguyễn Huyền 0 Nhận xét
Kế hoạch mua sắm Tết cho các quý ông

Trải qua một năm làm việc mệt nhọc, vất vả, Tết là khoảng thời gian để mọi người xả hơi mua sắm chăm chút cho bản thân. Nếu các quý cô lựa chọn đi làm nail, spa để chuẩn bị đón Tết thì các quý ông lại lựa chọn cho mình việc mua sắm như một thú vui xả hơi. Đây cũng chính là lúc để các quý ông chăm chút lại tủ đồ thời trang của mình. Vậy phái mạnh đã có ý tưởng gì cho cách ăn diện ngày Tết sắp tới này chưa?

Hay bạn vẫn còn những băn khoăn làm thế nào để vừa tỏ ra nổi bật, vừa sang trọng trong chuyến du xuân của mình?

Hãy để Diogini giúp bạn tìm ra những item cần mua sắm cho chuyến du xuân sắp tới này nhé!

CHIẾC THẮT LƯNG THAY ĐỔI PHONG CÁCH HÀNG NGÀY

Thắt lưng là vật dụng không thể thiếu trong những trang phục của phái mạnh. Sở hữu một chiếc thắt lưng tốt sẽ giúp cho những quý ông tự tin hơn rất nhiều trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Trong dịp Tết, người ta thường tìm đến những sự thay thế trong những chiếc áo, đôi giày để có được vẻ mới lạ khi du xuân. Nhưng chỉ có những quý ông thực sự mới đủ tinh tế để thay đổi phong cách hàng ngày thông qua những chiếc thắt lưng.

Nếu bạn muốn ăn diện, trở nên khác biệt hơn trong những ngày Tết, việc tìm mua một chiếc thắt lưng mới ưng ý là điều hoàn toàn nên làm.

TÌM KIẾM SỰ MỚI LẠ TỪ NHỮNG CHIẾC VÍ

Một chiếc ví mới cho năm mới, tại sao không nhỉ? Vật dụng tưởng chừng như rất nhỏ nhặt này lại có thể đem tới thay đổi không ngờ cho vẻ ngoài của bạn đấy. Thay vì những chiếc ví nhỏ, vừa vặn với túi áo hay túi quần, phái mạnh có thể sử dụng những chiếc ví khổ lớn cầm tay. Đó thực sự là một nét chấm phá trong trang phục ngày Tết dành cho phái mạnh.

SỰ KHÁC BIỆT TỚI TỪ ĐÔI GIÀY TÂY

Chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua yếu tố quan trọng nhất trong bộ trang phục, đó chính là những đôi giày da. Nhân dịp năm mới, phái mạnh hoàn toàn có thể “chịu chi” cho một đôi giày tây mới. Sự thay đổi từ phía đôi chân là yếu tố dễ nhận biết nhất, và một đôi giày mới có thừa khả năng để giúp các quý ông vừa tỏ ra nổi bật, vừa sang trọng trong chuyến du xuân của mình.

Tất cả những “trang bị thiết yếu” cho năm mới trên đều có ở DIOGINI. Còn chần chừ gì nữa mà không tới ngay DIOGINI 1A Hàng Chuối để sắm sửa cho vẻ ngoài mới lạ nhân dịp Tết sắp tới nhỉ?

Xem thêm:

Tự tin cùng giày xuống phố

Diện Giày Da và Skinny Jeans Xuống Phố

Những trang phục không thể bỏ lỡ cho các quý ông dịp Tết

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo