Khám phá tủ giày của anh chàng mê đồ Ý

05/07/2016 Vũ Thanh Vân 0 Nhận xét
Khám phá tủ giày của anh chàng mê đồ Ý

Ngày nay để tìm được một anh chàng đam mê đồ Ý cao cấp không phải quá khó mà nhất là đam mê giày Italy. Vậy thế nào gọi là đam mê giày da Ý?

Một cách xác định rõ nhất đó là tủ giày của anh ta và hiểu biết của anh ta về giày da Ý. Nhưng để tìm hiểu về sự hiểu biết của anh ta về đồ Italy thì hơi khó khăn phải không, đơn giản nhất hãy nhìn vào tủ giày của anh ta, nếu có hầu hết những đôi giày này thì anh ta đích thị là một kẻ đam mê đồ Italy đó.

Giày Oxford

giày da nam cao cấp

Giày da nam cao cấp Minichino - code 501a/ Nero

Đây là mẫu giày nam buộc dây kinh điển của Ý rồi và tất nhiên nó phải nằm trong tủ giày của anh chàng đam mê giày da cao cấp Ý. Mẫu giày này phù hợp với phong cách trang trọng, lịch sự.

Giày Derby

Cũng là một mẫu giày kinh điển của Ý tuy nhiên khác với Oxford thì Derby lại tỏ ra mạnh mẽ và năng động hơn mà không mất đi vẻ lịch sự, trang trọng của một đôi giày Dress shoes.

giày da nam cao cấp

Giày Da Hàng Hiệu

Giày Loafer

Không thể thiếu trong tủ giày da, đôi giày Loafer đóng vai trò quan trọng trong những buổi đi chơi, đi dã ngoại của các anh chàng. Dễ dàng, tiện lợi, thoải mái là những tính từ đúng nhất miêu tả đôi giày mọi da hàng hiệu tiện dụng này.

Giày Buck

Đôi lúc bạn cần thay đổi phong cách của bản thân khỏi phong cách công sở đã phải vác trên mình cả tuần dài thì kỳ nghỉ là sự lên ngôi của những đôi giày “hầm hố” này đấy.

Boots da cao cấp

Mùa đông kéo đến đem theo cái lạnh tê tái do vậy để đảm bảo đủ ấm cho đôi chân của mình thì không thể thiếu một đôi boots da cao cấp.

Boatshoes

Là một người đam mê đồ ý chắc chắn bạn không thể không biết đến và sắm cho mình một đôi boatshoes chứ. Cũng mang đặc tính tiện lơi,thoải mái như giày Loafer nhưng ở Boatshoes lại toát lên vẻ gì đó mạnh mẽ,”ngông” hơn hẳn.

Nếu như bạn thấy ai đó có tủ đồ bao gồm hầu hết những đôi giày này thì đích thị anh ta rất đam mê đồ Ý đó và việc lựa chọn quà cho anh ta hay làm quen với anh ta cũng không còn là vấn đề khó nữa đâu.

 

 

Xem thêm:

MUA GIÀY Ý ĐẸP VÀ UY TÍN Ở ĐÂU HÀ NỘI?

GIÀY DA ITALY – ĐƠN GIẢN & TINH TẾ

Tại sao những đôi giày Made in Italy lại có giá rất cao?

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo