05/07/2016 0 Comments Đức Diogini

Một đôi giày da cao cấp có lịch sử lâu đời , bền vững và phát triển là phụ thuộc vào chất lượng nó mang lại. Với chất lượng hoàn hảo mà đôi giày da mang lại, theo năm tháng sẽ được người tiêu dùng khẳng định, được xây dựng vững vàng nhờ phần lớn vào đánh giá của người tiêu dùng, chính vì vậy chất lượng đôi giày da nam hàng hiệu phải được đánh giá gắt gao. Italy là vùng đất sinh ra những đôi giày da nam cao cấp với chuẩn mực cao nhất, hoàn hảo đã được người tiêu dùng trong và ngoài nước đánh giá rất cao. Điều này hoàn toàn được chính người tiêu dùng đánh giá, chất lượng thuộc da của Italy tỉ mỉ, công phu và chau chuốt cẩn thận. Sản phẩm của chúng tôi đem lại được làm ra tại vùng đất này, chính vì vậy tiêu chuẩn và chất lượng của đôi giày phải đạt được mức cao nhất về giày da.

Thời trang nam cao cấp

Thời trang nam cao cấp

Trên đôi giày da nam bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được sự chau chuốt cẩn thận từ đường kim mũi chỉ đến những chi tiết nhỏ trang trí trên đôi giày. Tất cả phải đạt được sự hoàn hảo nhất định, với đôi giày da từ bề mặt tới phần lót hay đế giày bằng da, thật khó có thể khiến chúng bị hỏng được. Khi bạn lại là một người đam mê giày da, chỉ cần nhìn vào sản phẩm chúng tôi mang lại, bạn hoàn toàn có thể thấy chất lượng hoàn hảo của đôi giày.

Giày tây nam hà nội

Giày Tây Cao Cấp-MINICHINO-Code 429L

 

Những thay đổi về thiết kế trên đôi giày da hàng hiệu của chúng tôi về mẫu mã có thể không được như những đôi giày tại nước khác. Nhưng chúng mang lại dáng vẻ sang trọng lịch sự, mà hầu hết những người sử dụng giày da đều muốn hướng tới. Chính vì vậy chất lượng của đôi giày sẽ dần làm nên lịch sử của thương hiệu chúng tôi, được chính người tiêu dùng xây dựng nên.

Công ty cổ phần thương mại và xuất nhập khấu Ý Việt

Nhập khẩu và phân phối Đồ da nam cao cấp – Made in ITALY

Giày da nam cao cấp – Thương hiệu CAPONI & MINICHINO & FABIANO RICCI

Thắt lưng da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL & ACCIAIO

Ví da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL & ACCIAIO

BẢO HÀNH SẢN PHẨM 1 NĂM – MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC

Add: Số 1A Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 467 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 04.3976.6730 Hotline: 091.2395.926 - 098.8439.911

Email: diogini.vn@gmail.com

Website: minichino.com.vn và diogini.vn

http://diogini.vn

 

Diogini.vn