05/07/2016 0 Comments Vũ Thanh Vân

Cách bảo quản một đôi giày tây nam hàng hiệu có lẽ là vô cùng nhiều, nhưng bạn phải biết được một điều là liệu mình có dùng một đôi giày da thật sự hoàn hảo không. Một đôi giày da phải đạt được tới 90% là da thật, phải có đường nét thiết kế tinh xảo, trau chuốt và cẩn thận. Hơn nữa đôi giày da nam hàng hiệu này phải có form dáng chuẩn mực tạo độ tự tin cho người dùng, thoải mái trong từng bước đi. Chỉ có như vậy, khi hoàn toàn xác định được đôi giày của bạn thuộc loại da nào thì mới có những phương pháp chăm sóc thích hợp được.

giày tây hàng hiệu

Một đôi giày da nam sẽ giữ được chất lượng da tốt, càng được sử dụng thì chất lượng da càng mềm mại và bền bỉ hơn. Còn khi là chất liệu da không tốt thì đôi giày chóng bị hỏng lớp da kể cả bạn có giữ gìn hay chăm sóc đánh xi giày cẩn thận như thế nào. Với phần bề mặt da chất lượng thì việc rách hay nổ là điều khá khó như vậy chỉ cần sử dụng một lớp xi mỏng là đôi giày trở về hình dáng đẹp đẽ của nó lúc ban đầu.

giày tây cao cấp

Giày tây cao cấp

Chất lượng đôi giày da nam cao cấp càng tốt thì việc chăm sóc chúng càng dễ dàng hơn nhiều.Vì vậy lựa chọn của bạn giúp ích cho bạn sau này về chăm sóc. Chúng tôi đưa tới dòng sản phẩm chất lượng và an toàn cho người sử dụng, tạo cho bạn niềm tin về giày da cao cấp nhiều hơn.

Công ty cổ phần thương mại và xuất nhập khấu Ý Việt

Nhập khẩu và phân phối Đồ da nam cao cấp – Made in ITALY

Giày da nam cao cấp – Thương hiệu CAPONI & MINICHINO & FABIANO RICCI

Thắt lưng da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL & ACCIAIO

Ví da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL & ACCIAIO

BẢO HÀNH SẢN PHẨM 1 NĂM – MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC

Add: Số 1A Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 467 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 04.3976.6730 Hotline: 091.2395.926 - 098.8439.911

Email: diogini.vn@gmail.com

Website: minichino.com.vn và diogini.vn

https://diogini.vn

 

 

 

 

 

Diogini.vn