Mẹo phân biệt các loại da khi chọn mua thắt lưng da cao cấp

05/07/2016 Vũ Thanh Vân 0 Nhận xét
Mẹo phân biệt các loại da khi chọn mua thắt lưng da cao cấp

Mẹo phân biệt các loại da khi chọn mua thắt lưng da cao cấp

Công nghiệp thuộc da xứ Italy nổi tiếng với những siêu phẩm thời trang đồ da cao cấp làm hài lòng ngay cả những quý ông khó tính bậc nhất. Đây chính là nơi thúc đẩy sự phát triển của nền thời trang cao cấp nói chung và đồ da nam cao cấp nói riêng. Công nghiệp thuộc da đi lên theo đó cũng là sự đa dạng của các chủng loại item thời trang làm từ da thật. 

Để biết được mình có bỏ tiền đúng chỗ không thì bạn cần phải phân biệt được các loại da do tùy từng loại mà có sự chênh lệch giá thành khác nhau. Bài viết ngày hôm nay sẽ chỉ bạn một số mẹo phân biệt các loại da khi chọn mua thắt lưng da nam cao cấp.

1. Chất liệu da lợn : 

Trên bề mặt phụ kiện được làm từ da lợn, ta có thể thấy khá nhiều tam giác nhỏ, sờ vào có phần thô và cứng, lỗ chân lông hiện lên rõ rệt trên bề mặt tròn, cứ 3 lỗ lạ chụm lại với nhau. Chất liệu này thường được dùng để làm giày, vali và túi thay vì thắt lưng.

giày da và thắt lưng làm từ da lợn

2. Chất liệu da bò/ trâu : 

Bề mặt da bò có lỗ chân lông hình tròn, thẳng. Thay vì chụm lại như da lợn thì da bò lại phân bố đồng đều và không khít lại với nhau. Da trâu lại có lỗ chân lông to hơn, ít lỗ hơn và cũng nhão hơn so với da bò. 

Khi so sánh 2 loại chất liệu thường được dùng làm thắt lưng da cao cấp và giày da xịn này, da bò chiếm ưu thế hơn với đặc điểm bóng mịn và đẹp mắt.

giày da thắt lưng da làm từ da bò da trâu

3. Chất liệu da dê (sơn dương): 

Bề mặt da dê có những đường vân vòng cung, trên đó có 3-4 lỗ chân lông to với những lỗ chân nhỏ bao quanh. Da mịn, thớ chặt, sờ vào cho cảm giác vô cùng mịn màng. Chúng thường được sử dụng làm các sản phẩm bao tay, túi xách hay thắt lưng hàng hiệu.

làm thắt lưng giày da từ da dê

4. Chất liệu da cừu:

Da cừu có đặc điểm mỏng và mềm, lỗ chân lông hình bầu dục nhỏ li ti, xếp với nhau thành hàng dài, phân bố đều khắp bề mặt da. 

làm thắt lưng da từ da cừu

 

Những mẹo phân biệt trên sẽ rất có ích cho bạn khi đi lựa chọn đồ da nam cao cấp nói chung và thắt lưng da hàng hiệu nói riêng.

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín như DIOGINI với chế độ bảo hành cho khách để đảm bảo mua được món hàng xứng đáng "tiền nào của nấy" nhé.

Xem thêm:

Bạn có chắc đôi giày bạn đang đi được làm từ da thật

Nhận biết Thắt Lưng Da Thật Giả như thế nào?

THẮT LƯNG DA THẬT VÀ UY TÍN MUA Ở ĐÂU

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo