Một tuần không giày da, bạn có thể?

05/07/2016 Vũ Thanh Vân 0 Nhận xét
Một tuần không giày da, bạn có thể?

Giày tây đối với một quý ông hiện đại hẳn đã trở thành một điều thiết yếu, nhiều người có thói quen cứ ra đường là đi giày da, như thể hễ đói thì cần ăn và khát thì phải uống nước vậy. Thử tưởng tượng mà xem, liệu bạn có thể sống bình thường trong một tuần mà không có giày da?

Thứ 2

Bạn tỉnh dậy đi làm và nhận ra rằng mình không còn một đôi giày da nào cả, thử nghĩ xem bạn sẽ làm gì đầu tiên? Tìm một đôi giày khác thay thế, hẳn rồi. Và bạn sẽ phát hiện ra rằng chẳng có đôi giày nào khác giày da phù hợp với bộ vét mà mình đang mặc. Và thế là bạn đến cơ quan với bộ veston không chê vào đâu được và một đôi giày chẳng liên quan.

 

Thứ 3

Bạn biết là những đôi giày-không-phải-giày-da thì không thể mặc với trang phục trang trọng được, và bạn chọn những bộ đồ khác để thay thế. Và khi đến cơ quan, bạn mới phát hiện ra rằng mình sẽ tham dự một cuộc họp quan trọng với một bộ trang phục đi dã ngoại!

Thứ 4

Bạn có cuộc gặp với đối tác quan trọng và khi tỉnh dậy, bạn bắt đầu điên lên vì không biết nên mặc vét với giày thường hay mặc đồ thường với bất kỳ đôi giày nào đó dù đã nghĩ trước từ đêm qua. Kết quả là bạn đến muộn với một bộ trang phục nửa nạc nửa mỡ.

Giày da nam

Thứ 5

Bạn bắt đầu sợ phải thức dậy vì bạn không biết nên đi giày gì và mặc gì để đi làm. Công việc của bạn đòi hỏi ăn mặc lịch sự và nếu thiếu đi đôi giày da nam đẹp bạn thấy tủ đồ của mình trở nên thừa thãi.

Thứ 6

Bạn không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc lấy hú họa một đôi giày trong tủ để mặc cùng bộ sơ mi đóng thùng hàng hiệu của mình và thầm nhủ rằng sẽ đi thật nhanh đến văn phòng và cố thủ trong đó.

Giày da nam cao cấp

Thứ 7, chủ nhật

Bạn thở phào vì không phải đi làm, không cần ăn mặc trang trọng lịch sự mà có thể vận những bộ đồ thoải mái với những đôi giày thể thao bình thường để đi chơi cùng gia đình. Nhưng bạn thấy rằng mình có thói quen liên tục nhìn xuống chân mình và chân người khác dò xét và không hiểu tại sao, đôi giày thể thao dưới chân bạn trông thật đáng ghét! (Có thể vì nó đã khiến bạn quay cuồng trong suốt tuần vừa rồi)

Bạn thấy đấy, nếu công việc của bạn không đòi hỏi nhiều về trang phục, có thể bạn vẫn sống bình trường mà chẳng cần bất kỳ một đôi giày Âu nào, nhưng nếu như trường hợp của quý ông trên kia, thì ngay bây giờ, hãy tích trữ giày da dần đi là vừa!

Xem thêm:

Giày da nam của nước nào nổi tiếng nhất?

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của giày da công sở

4 phong cách giày da không thế thiếu đối với đàn ông Ý

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo