NHỮNG ĐƠN HÀNG SPA GIÀY DA ĐẦU TIÊN

07/03/2020 Vũ Thanh Vân 0 Nhận xét
NHỮNG ĐƠN HÀNG SPA GIÀY DA ĐẦU TIÊN

Diogini xin cảm ơn những quý ông đầu tiên đã ủng hộ dịch vụ mới của chúng tôi. Một đôi giày được bảo quản tốt có thể giữ được độ bền từ 5 đến 10 năm, vậy tại sao lại không mang đôi giày của bạn đến dịch vụ của chúng tôi để nâng tuổi thọ nhỉ?
Hiện tại Diogini đang triển khai quy trình chăm sóc giày da đúng chuẩn 4 bước: làm sạch, dưỡng ẩm, tái tạo màu và đánh bóng nền, đánh bóng gương.
📌Bước 1: Làm sạch giày
Đây là một bước quan trọng, sau khi lau lớp bụi trên bề mặt giày da nam, dùng khăn và kem lau một lần toàn bộ bề mặt giày. Trước khi dùng kem sẽ thử trước xem tác động của nó đến phần da giày. Dùng khăn ẩm lau lại và phải đợi 30’ đến 6h để giày khô trở lại.
📌Bước 2: Dưỡng ẩm
Khi da được làm thành phẩm, các chất béo và dầu sẽ giảm dần làm liên kết protein yếu đi. Do đó cần cung cấp lại các chất dinh dưỡng duy trì độ bền, giảm vết nứt trên da. Ở bước này dùng khăn thoa một lớp kem ẩm lên toàn bộ giày và đợi từ 30’ đến 24h để dưỡng chất được thẩm thấu hoàn toàn vào da.
📌Bước 3: Tái tạo màu và đánh xi bóng nền
Lúc này da đã mềm mại và sạch hơn trước tuy nhiên cần phải tái tạo màu cho đôi giày của bạn. Trong bước này chúng tôi sẽ sử dụng xi có nguồn gốc 100% tự nhiên có tác dụng tái tạo màu gấp đôi các sản phẩm khác.
📌Bước 4: Đánh bóng gương giày
Ở bước này chúng tôi sẽ sử dụng khăn đánh bóng để làm cho lớp xi này thật bằng phẳng, mang lại hiệu ứng bóng gương cho giày.

 

 

 

Xem thêm:

Mua đồ nhái đến khi đem đi spa mới phát hiện ra

Nghề spa đồ da có phải là nghề hot không

5 địa chỉ spa giày uy tín tại Hà Nội

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo