Những Hãng Giày Nam Nổi Tiếng Của Italia

05/07/2016 Vũ Thanh Vân 0 Nhận xét
Những Hãng Giày Nam Nổi Tiếng Của Italia

Thiết kế, truyền thống, nghiên cứu, kỹ thuật, sáng tạo, chất lượng, và trên hết là sự đam mê đã tạo ra các sản phẩm  giày nam hàng hiệu tại hà nội tuyệt vời, được đánh giá cao bởi khách hàng trên toàn thế giới.

Dino Draghi

Dino Dragons srl được thành lập năm 2009 bởi gia đình nhà Gentile, thế hệ thứ 3 của một gia đình có truyền thống sản xuất và phân phối giày từ năm 1939. Những năm gần đây, Công ty đã đạt được chứng nhận là công ty có các sản phẩm “Made in Italy” xuất khẩu trên thế giới.

Dino Dragons sản xuất và phân phối giày điền kinh. Các sản phẩm của công ty có chất lượng cao và kiểu dáng bắt mắt. Mỗi bộ sưu tập là một chuỗi kết nối của các công đoạn nghiên cứu và phát triển, với mục tiêu là tiên đoán trước các nhu cầu của thị trường, thỏa mãn nhưng nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Giày Da Nam

Giày Da Nam

BALLIN FRANCO

Công ty Ballin Franco được thành lập năm 1974, nằm trên vùng đất thuộc quận RIVIERA DEL BRENTA, một vùng chuyên sản xuất giày thuộc Venice.

Công ty BALLIN FRANCO chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm giày da thật nam và nữ, được giao dịch dựa trên những thương hiệu đã được đăng ký với những thương hiệu đồ may mặc nổi tiếng trên thế giới.

Công ty có mạng lưới bán hàng tại Ý và Trung Quốc. Bên cạnh đó, tùy theo mùa, Công ty còn mở các show room tại New york, Paris, Tokyo.

Các thương hiệu của Công ty:

-   SIRENELLA: đây là thương hiệu giày nữ của Công ty. Các sản phẩm của thương hiệu này mang phong cách thanh lịch, chất liệu sáng tạo, cá tính và cũng mang đầy vẻ độc đáo, hoài cổ

Giày âu

Giày âu

LEOPOLDO GIORDANO: dòng sản phẩm này mang đậm chất Naples với sự hòa quyện của nắng, tâm hồn và sự nhiệt tình có thừa của những người dân miền nam nước Ý. Quý cô sẽ thực sự nổi bật khi mang trên đôi chân mình sản phẩm của LEOPOLDO GIOR

Giày nam cao cấp

 

SI FRANCO BALLIN: đây là thương hiệu giày nam với những style mang lại sự thoải mái cho người sử dụng. Các mẫu giày nam đẹp của hãng được sản xuất bằng những kỹ thuật truyền thống, được tuyển chọn kỹ càng, sử dụng những chất liệu được chọn lọc một cách khắt khe nhất. BLAKE, SACCHETTO, CALIFORNIA, ORIGINAL MOCASSINO là một số những kỹ thuật được sử dụng để tạo nên một đôi giày nam duy nhất.

Giầy tây nam hàng hiệu

 AQUILANO RIMONDI: Từ lần trình diễn đầu tiên vào năm 2004, các sản phẩm của thương hiệu này đã liên tục đạt được các thành tích Quốc tế: Giải Phong cách mới năm 2005, lãnh đạo của hãng được bổ nhiệm làm Giám đốc sáng tạo của MAISON GIANFRANCO FERRÈ vào tháng 9/2008. Cũng vào tháng 9/2008, hãng đã tung ra một thương hiệu quần áo mới và đã giành được sự hưởng ứng nhiệt tình của thế giới trong tuần lễ thời trang Milan. Giờ đây, AQUILANO RIMONDI đã có chỗ đứng vững chắc trong làng thời trang Ý.

Giày dép nam

Giày dép nam

Xem thêm:

Giày da nam của nước nào nổi tiếng nhất?

Những thương hiệu giày da nổi tiếng thế giới

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo