Những vấn đề thường gặp với giày golf

18/04/2020 Vũ Thanh Vân 0 Nhận xét
Những vấn đề thường gặp với giày golf

Mọi golf thủ đều biết đến tầm quan trọng của đôi giày golf trong việc điều chỉnh cú đánh của mình. Cú swing đẹp mắt hay không bên cạnh kỹ năng thì một đôi giày tốt luôn là yếu tố tiên quyết. Trong khi đó giày golf lại không thể bền nếu không được chăm sóc cẩn thận, nếu gặp những vấn đề này thì hãy đưa chúng đến địa chỉ spa đồ da ngay nhé!

Giày bị nổ, nhăn

Vấn đề này có lẽ không còn xa lạ đối với những quý ông trong quá trình sử dụng đồ da. Da sau khi được làm thành phẩm khó giữ được nhiều dưỡng chất để dưỡng màu và giữ được độ co giãn ban đầu.

Đó cũng là lý do da giày dễ bị nổ, bị nhăn tạo vẻ ngoài xấu xí cho đôi giày của bạn. Khi đó hãy mang giày đến địa chỉ spa đồ da ngay nhé!

Giày bị nổ da khi không được vệ sinh thường xuyên

Giày bị xỉn màu

Thời tiết Việt Nam thuộc miền khí hậu nhiệt đới gió mùa, độ ẩm nhiều sẽ làm cho đôi giày của bạn dễ bị xỉn màu. Bên cạnh đó đặc thù của người chơi golf là hay tiếp xúc với mặt đất cỏ nhiều do vậy cần tránh những hôm trời mưa, đất bùn lầy rất dễ làm bề mặt giày lấm bẩn. Trải qua nhiều lần sẽ làm cho đôi giày của bạn bị xỉn màu và đó là lúc bạn nên mang giày của mình đến những địa chỉ spa đồ da.

Đinh giày bị hỏng

Tùy vào từng đôi giày mà số lượng đinh phân bổ sẽ dao động từ 7 - 9 chiếc từ mũi giày đến gót giày. Đinh giày giúp golf thủ dễ di chuyển trên mặt sân cỏ đồng thời tạo được thế cân bằng khi thực hiện những cú xoay bóng đẹp mắt. Nếu đinh giày chẳng may bị hỏng thì đừng vội mang vứt đôi giày đi mà hãy đến với dịch vụ spa đồ da để nhận được những tư vấn chuyên về đôi giày golf của bạn.

Xem thêm:

Tìm hiểu về giày đánh golf

Những địa chỉ spa giày golf uy tín tại Hà Nội

Mặc gì khi đi chơi golf

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo