05/07/2016 0 Comments Vũ Thanh Vân

Ngày nay, golf trở thành bộ môn thể thao khá phổ biến nhưng chưa nhiều người quan tâm tới đôi giày chơi golf phù hợp. Đừng tưởng rằng đôi giày chơi golf có thể tùy tiện lựa chọn bởi chỉ có những đôi giày dành cho bộ môn này mới cho phép bạn thể hiện cú swing hoàn hảo nhất.

Đối với chơi golf điều đầu tiên bạn cần quan tâm tới đôi giày đó là phải là một đôi giày da. Với chất liệu da bò giúp chân bạn luôn khô thoáng, dễ chịu và ôm sát hơn rất nhiều so với những chất liệu khác. Bạn có thể thoải mái đi bộ cả ngày mà không cần lo lắng chân bị mùi hoặc đau nhức.

Giày cho dân chơi golf

Bên cạnh đó bạn nên chọn một đôi giày da nam cao cấp có thiết kế dạng đan lưới giúp lưu thông mồ hôi chân bạn nhanh hơn. Hơn nữa đôi giày đan lưới sẽ giúp bạn phong cách hơn rất nhiều với thiết kế độc đáo này.

Tiếp theo bạn cần lựa chọn một đôi giày có đinh mềm như cao su bởi không phải lúc nào bạn cũng có xe golf đưa đón mà có những khi bạn phải đi bộ thì đôi giày da nam đế cao su là lựa chọn chuẩn nhất.

Và điều cuối cùng bạn nên thử đôi giày golf cao cấp ngay cửa hàng để biết chúng có vừa chân bạn không. Đôi giày dù đẹp dù tốt đến mấy cũng không thể bằng một đôi giày vừa chân được.

Bạn có thể tham khảo một số hãng giày chơi golf nổi tiếng:

1. FJ Hyperflex

2. Oakley Cipher 4

3. PUMA Faas Xlite

4. Ashworth Cardiff ADC

5. Adidas’ adipower boost

6. Callaway Xfer

7. ECCO Biom G2

8. New Balance NBG2003

9. Nike Lunar Cypress

10. Nike Lunar Bandon

Chúc bạn tìm được cho mình một đôi giày da tuyệt vời cho bộ môn golf quý phái của mình nhé.

Diogini.vn