05/07/2016 0 Comments Đức Diogini

Đơn giản nhưng không bị mờ nhạt là điều mà đôi giày da nam sản xuất tại Italy mang lại. Những đôi giày da nam của Ý với đặc trưng về mẫu mã của mình là ít thay đổi nhiều nhưng hoàn toàn phù hợp với nhu cầu thời trang và không bị phai mờ theo năm tháng. Điều mà các nghệ nhân Ý hướng tới có lẽ là sự đơn giản, như người ta thường nói “đơn giản là cốt lõi của cái đẹp”, điều này hoàn toàn đúng. Không phải cứ đẹp là phải cầu kì phải kiểu cách, đơn giản thôi nhưng nổi bật giữa tất cả là điều quan trọng nhất. Một đôi giày da đơn giản từ form dáng của mình, không quá cầu kì, với màu nâu cánh gián đặc trưng của chất liệu da tạo nên vẻ sang trọng của nó.

giày da cao cấp

Giày da hàng hiệu Minichino - code:1309

Màu nâu cánh gián này được xem như màu sắc của sự thanh lịch sang trọng mà không già nua hay quá tăm tối, đôi giày tây này được đánh giá cao về cả kiểu dáng trang nhã, thanh lịch của mình mà còn về chất liệu hoàn toàn bằng da nữa. Với cấu tạo như vậy nó hoàn toàn có thể được xếp vào vị trí những đôi giày da cao cấp mà không ai có thể phủ nhận được.

giày da nam cao cấp

Giày da nam cao cấp - Caponi - Code 1923

Sinh ra từ đôi bàn tay của nghệ nhân Ý, nó đem tới vẻ hoàn hảo, sang trọng, kết hợp cùng bộ âu phục chỉnh chu là một điều tuyệt vời. Với bộ đôi này bạn sao có thể mờ nhạt giữa đám đông được. Xỏ vào chân mình đôi giày da hàng hiệu bước đi của bạn hoàn toàn tự tin hơn rất nhiều. Như vậy bạn còn ngại ngùng gì nữa mà không lựa chon đôi giày da nam cao cấp này nữa.

Công ty cổ phần thương mại và xuất nhập khấu Ý Việt

Nhập khẩu và phân phối Đồ da nam cao cấp – Made in ITALY

Giày da nam cao cấp – Thương hiệu CAPONI & MINICHINO & FABIANO RICCI

Thắt lưng da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL & ACCIAIO

Ví da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL & ACCIAIO

BẢO HÀNH SẢN PHẨM 1 NĂM – MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC

Add: Số 1A Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 467 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 04.3976.6730 Hotline: 091.2395.926 - 098.8439.911

Email: diogini.vn@gmail.com

Website: minichino.com.vn và diogini.vn

https://diogini.vn

Diogini.vn