06/07/2016 0 Comments Đức Diogini

Khi nói đến giày da nam, bạn nghĩ đến bao nhiêu kiểu giày rồi. Sự đa dạng, phong phú của giày da nam không chỉ ở chất liệu, màu sắc mà nhiều nhất là kiểu dáng. Hãy thử xem xem bạn đã sở hữu bao nhiêu kiểu giày da rồi nhé!

các kiểu giày da nam 

Giày Mặc Veston Cao Cấp - CAPONI- 1851.03

Kiểu giày da nam đứng đầu về sự lịch sự là giày oxford- đôi giày không thể thiếu của những quý ngài công sở. Đặc trưng của kiểu giày này là phần dây buộc kín trên thân và phần da bọc thêm ở mũi giày.

giày da nam cao cấp

 

Giày tây Cao cấp-MINICHINO-Code S963

Giày Derby. Loại giày này hay bị nhầm với giày oxford do có kiểu dáng tương tự giống nhau. Phần dây buộc của giày derby  là dây mở, linh hoạt, tạo sự thoải mái hơn.

Giày brogues. Kiểu giày này có thiết kế khá đọc đáo với hàng lỗ kéo dài dọc trên thân , phần bọc mũi giày vát sang 2 bên trông như đôi cánh.

Giày boat. Đôi giày này có phần dây phía trên khác biệt và đế cao su chống trơn trượt rất thích hợp cho ngày hè năng động.

giày da nam Ý

Giày da hàng hiệu-MINICHINO-Code 1309

Giày loafer. Đôi giày có thiết kế khá đơn giản: không dây với phần quai da vắt ngang thân giày. 

giày lười nam hàng hiệu 

Giày lười nam hàng hiệu - Fabiano Ricci - U026

Giày mọi- đôi giày không dây thiết kế trẻ trung, năng động: đế cao su, thân giày trơn hoặc có móc khóa trang trí.

Trên đây là những kiểu giày da nam cơ bản mà các đấng mày râu nên có. Ngoài ra còn có rất nhiều những kiểu giày khác nữa nhưng chúng không quá phổ biến ở nước ta. Chúc mọi người tìm cho mình được những đôi giày ưng ý!

https://diogini.vn/

Diogini.vn