05/07/2016 0 Comments Trần Kiều Trang

Công nghiệp thuộc da là một trong những ngành công nghiệp cực kì phát triển tại Ý hay Tây Ban Nha, ngành thời trang về đồ da ở hai quốc gia này như: Thế giới giày dép nam, túi da, ví da hay thắt lưng da sẽ chẳng thể nào phát triển và nổi tiếng như ngày nay nếu không có nguồn nguyên liệu chất lượng này.

Dưới đây là các đặc điểm của mỗi loại da khác nhau, đọc và bỏ túi thêm cho mình những kiến thức về da nhé.

1. Da lợn: Lỗ chân lông hiện ra trên bề mặt tròn và thô, hơi nghiêng, cứ ba lỗ chụm lại với nhau. Trên mặt thấy khá nhiều những hình tam giác nhỏ, sờ tay vào thấy cứng, phẳng,rắn, thường dùng để làm giày dép da, vali và túi.

giày da và thắt lưng làm từ da lợn

2. Da bò/ trâu: Da bò, lỗ chân lông có hình tròn, thẳng, không khít lại với nhau và phân bố đều. Còn da trâu thì lỗ chân lông to hơn, số lỗ ít hơn, mềm nhão hơn dabò, trông không được mịn và đẹp như da bò. Hai loại này thường được dùng làm ra những đôi giày dép nam đẹp.

giày da thắt lưng da làm từ da bò da trâu

3. Da dê(sơn dương): Trên mặt da có những đường vân hình vòng cung mà trên đó có 2-4 lỗ chân lông to, xung quanh có những lỗ nhỏ. Mặt da trông mịn, thớ chặt, sờ vào thấy dẻo. Thường dùng dể làm bao tay, túi xách, đồ mặc đi săn.

làm thắt lưng giày da từ da dê

4. Da cừu: Mỏng, mềm, lỗ chân lông nhỏ li ti và có hình bầu dục, cứ mấy lỗ kết hợp với nhau thành hàng dài, phân bố đều khắp. Thường dùng làm túi xách.

làm thắt lưng da từ da cừu

5. Giả da: Bề ngoài sờ tay vào thấy giống như da dê, nhưng nhìn kỹ không thấy lỗ chân lông, đó là đồ gia công.

làm thắt lưng từ chất liệu giả da

Đây cũng sẽ là một gợi ý kiến giúp bạn có thể phân biệt các loại da khi mua cho mình những đôi giày da cao cấp, hay những chiếc thắt lưng da nam một cách tỉnh táo nhất, tránh trường hợp tiền mất tật mang khi gặp phải những người bán hàng thiếu đạo đức.

diogini.vn là Shop chuyên dây lưng nam Hà Nội hi vọng những kiến thức thú vị về da trên sẽ giúp bạn thật nhiều trong việc chọn cho mình những món đồ da phù hợp và chất lượng.

 

*** DIOGINI - ĐỒ DA CHÍNH HÃNG MADE IN ITALY
https://www.facebook.com/images/emoji.php/v9/f90/1.5/16/26ea.png Showroom: Tầng 1, TTTM Artemis, số 3 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.

https://www.facebook.com/images/emoji.php/v9/f90/1.5/16/26ea.png Showroom: 1A, Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

https://www.facebook.com/images/emoji.php/v9/fa9/1.5/16/260e.png Hotline: 098 843 9911
** Fanpage: https://www.facebook.com/diogini.vn/
** Website: http://diogini.vn/

 

 

 

 

 

 

Diogini.vn