Phương pháp khâu giày da kiểu Blake

05/07/2016 Vũ Thanh Vân 0 Nhận xét
Phương pháp khâu giày da kiểu Blake

Bạn là người thích giày, hay đi mua giày, chắc hẳn cũng tự hỏi tại sao có đôi giày giá rẻ, có đôi lại giá cao vậy. Xin nhắc với bạn một điều rằng: “tiền nào của đấy”. Giá thành một đôi giày cao cấp đắt hơn các loại thường, không chỉ do xuất xứ, nguyên liệu làm giầy, mà còn một yếu tố nữa đó là cách các nghệ nhân tạo nên đôi giày đó.

Goodyear Welt, Blake, Blake rapid, Bologna & Norwegian. Trên đây là các phương pháp khâu giầy được dùng để tạo ra những đôi giầy da cao cấp đắt tiền. Những người sành về giầy hay những người tìm hiểu kỹ về giầy sẽ không bất ngờ với những tên gọi này, ngược lại những người chỉ mua giầy đơn thuần ít khi để ý tới.

khâu giày blake


Ngày hôm nay, tôi sẽ nói với bạn phương pháp khâu giầy BLAKE. Lyman Reed Blake là người sáng tạo ra phương pháp khâu giầy này. Đây là cách khâu giầy phổ biến vì nó là phương pháp khâu đơn giản nhất. Kỹ thuật khâu chỉ có một hàng chỉ duy nhất khâu để gắn phần thân và đế ngoài của giầy. Đường chỉ khâu được đặt bên trong giầy. Với kiểu khâu này thì giầy có ít lớp, miếng da phần thân được kéo dài và khâu gắn liền với phần đế tạo độ bền cho đôi giầy.

khâu giày kiểu blake

Vì có ít lớp, thêm việc mũi khâu thông trực tiếp qua đế nên khả năng bị ẩm do không khí, hay việc đi nước là rất cao.

Xem thêm:

Nghệ thuật khâu giày da kiểu good-year

Blake Stitch - Kiểu may trong đế giày

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo