05/07/2016 0 Comments Đức Diogini

Mùa thu đông năm nay việc các sản phẩm về đa đang được thịnh hành thì thắt lưng nam cao cấp cũng đang được quan tâm săn đón từ phía người tiêu dùng. Với mẫu mã màu sắc đa dạng phù hợp với hầu hết người tiêu dùng thì chất lượng luôn được song hành và đảm bảo. Được làm bằng da thật với các đường nét tinh tế, tỉ mỉ thì chiếc thắt lưng da nam cao cấp có thể song hành cùng bạn rất lâu. Với độ bền bỉ thì mẫu mã của dòng sản phẩm này được làm vô cùng tinh tế, mặt khóa xỏ lỗ luôn được các nghệ nhân người Ý tin tưởng về độ thanh lịch của nó mang lại, tạo nên vẻ đẹp đi cùng năm tháng mà không lo lỗi mốt.

Thắt lưng da hàng hiệu

Thắt lưng da  Acciaio -code 9880B

Thắt lưng nam da thật luôn là sản phẩm mà bất kì người đàn ông nào cũng phải sở hữu đơn giản vì bạn không thể ra đường với chiếc quần âu hay quần jean mà không có nó. Mẫu mã của thắt lưng luôn được thay đổi phù hợp với chuẩn mực thời trang , chúng tôi đem lại nhiều mẫu mã phù hợp cho cả quần jean năng động.

Với bất kỳ chiếc dây lưng da nào thì việc được ưa chuộng là điều rất đơn giản, xu hướng năm nay chắc hẳn mặt hàng da lộn sẽ được ưa chuộng vì chất liệu này phù hợp với quần jeans và hơn nữa khi nhìn chúng ta cảm nhận được vẻ ấm áp.  Hệ thống của chúng tôi có rất nhiều mẫu mã và theo kịp xu hướng thì trường hiện nay, hãy đến với chúng tôi để lựa chọn của bạn là hoàn hảo nhất.

thắt lưng nam hà nội

Thắt Lưng Da Nam Cao Cấp-ACCIAIO-Code 9878M

 

Công ty cổ phần thương mại và xuất nhập khấu Ý Việt

Nhập khẩu và phân phối Đồ da nam cao cấp – Made in ITALY

Giày da nam cao cấp – Thương hiệu CAPONI & MINICHINO & FABIANO RICCI

Thắt lưng da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL & ACCIAIO

Ví da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL & ACCIAIO

BẢO HÀNH SẢN PHẨM 1 NĂM – MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC

Add: Số 1A Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 467 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 04.3976.6730 Hotline: 091.2395.926 - 098.8439.911

Email: diogini.vn@gmail.com

Website: minichino.com.vn và diogini.vn

http://diogini.vn

 

Diogini.vn