Thắt lưng nam dây dù - Gợi ý đầy năng động cho những ngày cuối tuần

13/09/2018 Nguyễn Hồng Quang 0 Nhận xét
Thắt lưng nam dây dù - Gợi ý đầy năng động cho những ngày cuối tuần

Nếu như bạn đã cảm thấy quá nhàm chán với những chiếc thắt lưng da công sở quen thuộc thì hãy thử làm mới bản thân với những chiếc thắt lưng nam dây dù xem sao nhé!

Không hẳn là một item khá mới mẻ, tuy nhiên những chiếc thắt lưng dù lại thuộc số ít được sử dụng trong giới thời trang nam. Nói đến thắt lưng dây dù, người ta thường nghĩ đến Gypsy - phong cách của những quý ông lịch lãm đầy hoang dại mà không phải ai cũng có thể theo, và đặc biệt là đối với với những người đàn ông theo trường phái truyền thống.

Người đàn ông lịch lãm thời nay đôi phần cũng có chút e dè với những chiếc thắt lưng dù bởi khuôn khổ ranh giới của  formal style  và  informal style  trong những chiếc thắt lưng có thể là vô cùng mỏng manh. Vậy nên các quý ông vẫn thường “e ngại” hoặc “lười” làm mới tủ đồ với thắt lưng dù.

Tuy nhiên, với thắt lưng dây dù cao cấp DIOGINI thì không nhé. Với thiết kế mới mẻ nhưng vẫn nằm trong khuôn khổ của  formal style  giúp các quý ông có thể dễ dàng biến hóa với set đồ.

 

Thắt lưng nam vải dù DIOGINI 9581B

Thắt lưng nam vải dù DIOGINI 9581B

Thắt lưng nam vải dù DIOGINI 9581B

 

Những chiếc thắt lưng được làm từ dây dù cho cảm giác nổi loạn, mạnh mẽ dễ khiến vượt khỏi quy chuẩn của tính trang trọng. Dù thế, hãy nhìn chiếc  thắt lưng nam vải dù DIOGINI 9581B  này đi. Chất liệu dây dù cho cảm giác mới mẻ nhưng màu xanh hải quân trên nền họa tiết trơn vẫn giữ được quy chuẩn lịch sự trong style công sở.

Vẫn là set đồ quần âu - áo sơ mi nhưng hãy lựa chọn một bộ sáng màu và mix với chiếc thắt lưng 9581B này, chắc chắn bạn sẽ thấy một luồng gió mới đấy.

 

Thắt lưng nam vải dù DIOGINI mã 9844 đầy phóng khoáng

Thắt lưng nam vải dù DIOGINI mã 9844 đầy phóng khoáng.

Thắt lưng nam vải dù DIOGINI mã 9844 đầy phóng khoáng.

 

Mới nhìn qua có thể bạn sẽ không để ý mà nhầm lẫn với chiếc thắt lưng 9581B ở trên. Tuy nhiên, hãy nhìn kĩ vào, họa tiết trơn với các ô bản to sẽ cho bạn cảm giác Gypsy hơn chiếc 9581B nhiều đấy. Vậy mới nói đây chính là chiếc thắt lưng tuyệt vời dành cho các quý ông lịch lãm nhưng phóng khoáng đầy hoang dại.

 

Thắt lưng nam vải dù DIOGINI 9841B

Thắt lưng nam vải dù DIOGINI 9841B

Thắt lưng nam vải dù DIOGINI 9841B

 

Vẫn là màu xanh hải quân nhưng không phải là họa tiết trơn. Dây dù các màu cùng tone xanh than đan chéo theo một quy tắc nhất định đã khiến chiếc  Thắt lưng nam vải dù DIOGINI 9841B  này trở nên nổi bật trong những chiếc  dây lưng thời trang  formal.

 

Thắt lưng nam dây dù họa tiết trẻ trung DIOGINI mã 9831A

Thắt lưng dây dù họa tiết trẻ trung DIOGINI mã 9831A

Thắt lưng dây dù họa tiết trẻ trung DIOGINI mã 9831A

 

Nếu như những chiếc thắt lưng dù trên đều năm trong khuôn khổ của tính formal thì với chiếc  Thắt lưng dây dù họa tiết DIOGINI mã 9831A  này, các quý ông sẽ cần kén đồ hơn chút. Với tone màu nóng, bạn có thể dễ dàng mix chúng với những bộ đồ thể thao đầy màu sắc, tuy nhiên, khi mang chúng theo style công sở, hãy chắc chắn rằng set đồ sáng màu cùng tone với chiếc thắt lưng nhé. Sự đối nghịch trong màu sắc dễ dàng khiến bạn trở nên kệch cỡm.

Dù thiết kế như nào thì những chiếc thắt lưng dây dù cao cấp DIOGINI cũng đều là một gợi ý sáng suốt cho một cuộc Cách Mạng bản thân. Đặc biệt là với các môn thể thao quý tộc như Golf, chắc chắn bạn không thể mang trên mình chiếc thắt lưng da công sở rồi, hãy chọn lấy một chiếc thắt lưng dù DIOGINI cho buổi đi chơi cuối tuần này nhé!

Xem thêm:

"How to" mix đồ cá tính với thắt lưng da nam thời thượng

Chăm Sóc Thắt Lưng Da Sao Cho Đúng Cách

Hướng dẫn sử dụng thắt lưng da tốt nhất Hà Nội

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo