05/07/2016 0 Comments Trần Kiều Trang

Thắt lưng tuy chỉ là một phụ kiện nhỏ, nhưng lại có cả một kho kiến thưc về loại phụ kiện khẳng định phong cách phái mạnh này đấy nhé!! Từ kiểu dáng, màu sắc, trang phục, hay các mix với giày..những điều này thì không phải ai cũng biết và áp dụng thành công.

hướng dẫn sử dụng thắt lưng da tốt nhất hà nội

 

Phân loại thắt lưng:

Có hai loại thắt lưng da cơ bản mà bạn cần biết và phân biệt chúng trong quá trình sử dụng: Thắt lưng dùng thường ngày và thắt lưng cho những bộ lễ phục.

Cách phân biệt: Nếu bề rộng thăt lưng vừa bằng ngón tay cái, thì nó là thắt lưng dùng cho lễ phục. Các loại thắt lưng da bản to hơn đều là thắt lưng dùng với thường phục. Đầu thắt lưng lễ phục thường bóng hơn, còn loại thường thì thường dẹt với họa tiêt đơn sắc. Bạn nên sở hữu ít nhất mỗi loại thắt lưng này một chiếc.

Màu sắc chủ đạo:

Dù là những chiếc thắt lưng nam hàng hiệu đi chăng nữa thì cũng chỉ có ba tông màu chính ( chú ý là tông màu không phải màu nhé): đen, nâu và màu da.

chọn thắt lưng da tốt nhất hà nội

Dây thắt lưng da cao cấp mỏng màu đen cho những dịp trang trọng, còn mẫu thắt lưng nam màu dày và màu nâu thì nên dành để mang hàng ngày.

Một điều khá thú vị là những hãng như thời trang như Ralph Lauren hay Tommy Hilfger cũng sản xuất những loại thắt lưng với màu sắc phong phú hơn, tuy nhiên nó chính xác chỉ dành cho những “ cậu trai” trẻ tuổi, còn với các quý ông thì đó lại chỉ là những xu hướng thật phù phiếm làm sao!

Mix thắt lưng với trang phục:

Đôi khi bạn lại vô tình rơi vào tình huống: thắt lưng đen nhưng chân thì lại mang một đôi giày da cao cấp màu nâu, vậy thì phải làm sao?? Một  nguyên tắc vàng trong việc sử dụng thắt lưng để bạn không rơi vào những cái bẫy ngớ ngẩn của thời trang là hãy chọn đôi giày cùng màu với màu dây lưng của bạn.

cách mix thắt lưng với trang phục

Một vấn đề nữa tuy nhỏ nhưng vẫn xin đề cập ở đây đó là việc chú ý đến kích cỡ khóa thắt lưng: Khóa càng to, càng cầu kì thì càng hợp với đồ thường ngày. Muốn chọn dây lưng đẹp cho những dịp trang trọng lịch sự thì bí kíp vàng cho bạn là chọn bản dây lưng vừa phải ( khoảng 3,5cm) và khóa xỏ lỗ là sự lựa chọn tối ưu.

Bạn đang bị bối rối và phân vân với mục ở bên trên?

cách sử dụng thắt lưng da tốt nhất

 

Vậy thì một số gạch đầu dòng sau sẽ là kim chỉ nan cho bạn đó:

-Tránh loại thắt lưng có khóa bản to, màu lòe loẹt. Loại đó chỉ dành cho cowboy.

-Loại thắt lưng có gai, nạm đính không phải là một sự lựa chọn thông minh đâu nhé, nên tránh ra thì sẽ tốt hơn

-Khi mặc quần short thì không nên mang thắt lưng, trừ khi đi chơi golf, đi thuyền

-Không bao giờ dùng thắt lưng lễ phục với quần jeans, cũng đừng dùng dây lưng thường với lễ phục

- Nếu đã bỏ áo trong quần thì phải đeo thắt lưng

-Đừng dùng thắt lưng có lỗ tự đục. Nếu vòng bụng tang mà không đeo được thắt lưng , một là mua thắt lưng rộng hơn, hai là bạn nên đi tâp.

*** DIOGINI - ĐỒ DA CHÍNH HÃNG MADE IN ITALY
https://www.facebook.com/images/emoji.php/v9/f90/1.5/16/26ea.png Showroom: Tầng 1, TTTM Artemis, số 3 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.

https://www.facebook.com/images/emoji.php/v9/f90/1.5/16/26ea.png Showroom: 1A, Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

https://www.facebook.com/images/emoji.php/v9/fa9/1.5/16/260e.png Hotline: 098 843 9911
** Fanpage: https://www.facebook.com/diogini.vn/
** Website: http://diogini.vn/

Diogini.vn