05/07/2016 0 Comments Đức Diogini

Sự quan trọng của đôi giày da nam đối với quý ông gần như là điều không thể không có vậy. Khi một quý ông thực sự sao có thể thiếu đi được những bộ âu phục chỉn chu với những đôi giày da nam cao cấp hàng hiệu ở hà nội  được. Thật lố bịch khi trong một sự kiện nào đó, một người nào đó diện một bộ quần áo lôi thôi với đôi dép lê mà được cho là một quý ông, vô lý hết sức. Đôi giày da nam là vật quan trọng với quý ông, nó không thể thiếu trong tủ đồ của họ được. Họ sẽ tự tin hơn khi đứng trên chúng, sở hữu chúng là điều mà mọi quý ông lựa chọn.

giày tây cao cấp

Giày Da Nam Cao Cấp - MINICHINO - 552A/Ebano

 

Đôi giày da nam cao cấp dành cho dân công sở với thiết kế đơn giản sang trọng , lịch sự kết hợp cùng bộ âu phục lịch lãm sang trọng và quý phái sẽ giúp bạn nổi bật hơn, tạo ấn tượng hoàn hảo hơn đối với người đối diện bạn, tạo thiện cảm với họ. Không có đôi giày da thì chưa chắc bạn sẽ tự tin, bước trên đôi giày gò bó cứng nhắc nào đó thì cảm giác của bạn là không thoải mái, đánh mạnh vào bạn khiến bạn khó có thể bước những bước đi tràn đầy kiêu hãnh được.

Giày da nam công sở

Giày da nam công sở

Hoàn hảo hơn nữa khi đôi giày da hàng hiệu chính hãng diogini.vn này được bạn tin dùng vào các sự kiện, nó lịch sự sang trọng, vừa đủ sự tinh tế cần có để nổi bật giữa đám đông. Chính vì thế mà lựa chọn của mỗi quý ông đều hướng tới những đôi giày da nam cao cấp để phù hợp hơn với họ, khiến họ trở lên  hoàn hảo hơn, không bị mất đi chính mình.

 

Công ty cổ phần thương mại và xuất nhập khấu Ý Việt

Nhập khẩu và phân phối Đồ da nam cao cấp – Made in ITALY

Giày da nam cao cấp – Thương hiệu CAPONI & MINICHINO & FABIANO RICCI

Thắt lưng da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL & ACCIAIO

Ví da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL & ACCIAIO

BẢO HÀNH SẢN PHẨM 1 NĂM – MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC

Add: Số 1A Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 467 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 04.3976.6730 Hotline: 091.2395.926 - 098.8439.911

Email: diogini.vn@gmail.com

Website: minichino.com.vn và diogini.vn

http://diogini.vn

 

Diogini.vn