Tìm đúng đôi giày da

05/07/2016 Vũ Thanh Vân 0 Nhận xét
Tìm đúng đôi giày da

Bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn một đôi giày da như thế nào? Hình dáng, màu sắc, chủng loại,… đang là vấn đề khiến bạn đau đầu?? Đừng lo DIOGINI - Shop giày nam đẹp Hà Nội sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó nhanh thôi. 

Tìm đúng đôi giày da theo mục đích sử dụng

Trước tiên để chọn được một đôi giày da nam đẹp phù hợp thì bạn cần xác định rằng mình dùng đôi giày ấy vào dịp nào: đi chơi, đi làm hay đi dự tiệc,… Việc xác định hoàn cảnh giao tiếp là vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng lớn tới việc lựa chọn giày. Nếu bạn muốn mua một đôi giày da để đi chơi với bạn bè thì nên mua một đôi giày lười da bởi sự tiện dụng, năng động cũng như sự thoải mái của giày lười rất phù hợp với những dịp đi chơi.

giày diogini

Giày da nam cao cấp hiệu Minichino được bán tại DIOGINI

Khi bạn đến văn phòng làm việc thì có thể lựa chọn giày lười hoặc giày có dây nhưng đôi giày lười thì cần sự sang trọng hơn so với việc dùng chúng khi đi chơi. Đặc biệt trong những buổi dự tiệc thì tốt nhất bạn nên chọn một đôi giày da thật có dây bởi sự sang trọng, lịch thiệp của chúng rất phù hợp với không khí nơi này còn nếu bạn rất muốn dùng giày lười trong dịp này thì nên chọn một đôi sang trọng màu nâu hoặc đen.

giày caponi đang được bán tại diogini 1 A Hàng Chuối

Giày da nam cao cấp Caponi tại Diogini 1A Hàng Chuối

Tìm giày da phù hợp với quần áo

Một đôi giày da có hợp với mình không còn phụ thuộc vào màu sắc của đôi giày có ăn khớp với chiếc quần không. Giày da thường có 2 màu chủ đạo là nâu và đen. Với những chiếc quần màu tối như đen, xám, xanh biển thì nên sử dụng một đôi giày da màu đen là hợp lý. Đôi giày màu nâu lại phù hợp đi với những chiếc quần màu sáng hơn như màu nâu nhạt, nâu đậm, màu xanh lá hay màu rất đậm và đặc biệt chúng khá hợp với những chiếc quần kaki.

giày da màu đen tại diogini.vn

 

Tìm giày da theo mũi giày

Việc lựa chọn giày dựa theo mũi giày cũng khá quan trọng. Có 2 kiểu mũi giày cho bạn lựa chọn là mũi tròn và mũi nhọn. Với những đôi giày mũi tròn bởi chúng đem lại sự tinh nghịch, năng động phù hợp với những buổi đi chơi. Còn nếu bạn muốn mua một đôi giày da để đến văn phòng thì nên chọn những đôi giày mũi nhọn hay mũi vuông bởi nó thể hiện cá tính mạnh mẽ, nam tính ở bạn. Hơn thế nữa những đôi giày mũi tròn thì thường hợp với những bạn có chiều cao khiêm tốn còn những đôi giày mũi nhọn lại phù hợp với những bạn có chiều cao tương đối.

Khi đi phỏng vấn xin việc thì chúng ta nên tìm đôi giày da nào cho hợp, xem video dưới đây nhé

Với những gợi ý trên đây chắc hẳn bạn đã định hình cho mình một đôi giày da phù hợp rồi chứ? Chúc bạn thành công!!!!

Xem thêm:

Cách lựa chọn Giày da công sở đẹp và chuẩn

Giày da nam công sở nên chọn giày đế da hay đế cao su

Chọn giày da công sở, những băn khoăn thường thấy

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo