Cách lựa chọn Giày da công sở đẹp và chuẩn

05/07/2016 Vũ Thanh Vân 0 Nhận xét
Cách lựa chọn Giày da công sở đẹp và chuẩn

DIOGINI MÁCH BẠN CÁCH LỰA CHỌN GIÀY DA CÔNG SỞ ĐẸP VÀ CHUẨN

Việc đi mua sắm cho bản thân đối với nam giới luôn là việc khó khăn khi đứng trước sự lựa chọn sản phẩm. Sắm cho mình một đôi giày da công sở đẹp và chuẩn còn khó hơn là đi mua quần áo. Chàng hiểu đôi chân của mình đến đâu khi ngày nào nó cũng giúp thân hình đứng vững. Hãy để DIOGINI mách bạn một vài bí quyết chọn giày da nam dưới đây :

Thời gian chọn mua giày da công sở đẹp và chuẩn :

- Thời điểm tốt nhất để bạn lựa chọn mua giày da công sở đẹp và chuẩn là vào khoảng thời gian từ 11h – 17h, đây là thời gian con người hoạt động, đi lại nhiều nên cơ chân giãn nở ra, khi đó chọn một đôi giày vừa với chân sẽ làm bạn thoải mái hơn

- Nếu bạn đi mua giày vào buổi sáng: bạn nên chọn giày rộng hơn một chút, sẽ làm cho bạn thoải mái hơn cho cả ngày vận động nhiều. Khi chọn mua giày nam buổi chiều và tối bạn nên thử giày vừa với chân.

- Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì đàn ông Việt Nam phần đông mọi người có form chân ngắn và rộng bề ngang vì vậy tùy theo thiết kế của form giày mà ta có thể mang size giày khác nhau. Vì thế nếu có thể bạn nên thử giày trực tiếp sẽ có lựa chọn đúng đắn hơn, vừa với chân hơn.

Thử những đôi giày da công sở đẹp và chuẩn trước khi mua, tại sao không?

- Thông thường chân chúng ta có một bên lớn hơn một bên nhỏ hơn cho nên khi thử giày da công sở đẹp và chuẩn phải thử 2 chân và chọn cỡ giày theo chân lớn hơn. 

 - Các chàng phải thử cả hai chân, buộc dây giày như mình mang hàng ngày. Đồng thời đi qua đi lại hoặc làm một vài động tác kiểm tra cảm giác của chân khi mang. Đôi giày da cao cấp được chọn phải là mẫu giày thoải mái nhất không gây cảm giác khó chịu.

 

Cách lựa chọn Giày da công sở đẹp và chuẩn

 

 - Khi mang giày tuyệt đối không để các ngón chân chạm sát vào mũi giày ngón chân cái cách mũi giày khoảng 0,5cm- 1cm là tốt nhất. Vì chân người Việt có xu hướng dẹt và to ngang, giày nam cao dốc xuống nếu bạn đi chạm sát mũi mới thử sẽ bình thường nhưng nếu đi nhiều sẽ gây khó chịu, chật chội, đau nhức ngón chân. 

 - Không nên chọn giày quá rộng khi thử giày. Bước đi mà chân và đôi giày có cảm giác xộc xệch hoặc tụt gót không nên mang vì như vậy chân luôn phải gồng giữ đôi giày, bước đi sẽ rất khó chịu, dáng giày sẽ bị to, xấu không cân xứng.

 Chọn giày da công sở đẹp và chuẩn Kết hợp trang  phục :

- Các kiểu giày da công sở đẹp và chuẩn  thường phù hợp nhất với các thiết kế quần jean hoặc kaki. Không nên lựa những mẫu quần ống quá lớn vì khi mang giày da công sở đẹp và chuẩn, ống quần che phủ toàn bộ đôi giày tạo cảm giác mất đi vẻ đẹp của đôi giày và làm cho chiều cao của mình bị giảm đi.

-  Khi mang giày nam công sở đẹp và chuẩn là kiểu giày da lười hoặc giày tây nên chọn những mẫu quần suôn thiết kế ôm ống quần. Bạn không nên mang quần quá dài phủ toàn bộ gót giày, đặc biệt tối kị xắn quần..   

- Nên chọn mua giày da công sở đẹp và chuẩn trước khi chọn quần áo. Chọn những mẫu giày có thể phối với nhiều đồ, không nên chọn giày chỉ phối với một bộ đồ (thông thường mọi người có nhiều quần áo hơn giày).

Mỗi người một sở thích, một cá tính riêng vậy nên để chọn lựa được đôi giày ưng ý nhất, chàng nên trực tiếp đến cửa hàng giày và được nhân viên tư vấn

 

Giày da nam công sở nên chọn giày đế da hay đế cao su

Chọn giày da công sở, những băn khoăn thường thấy

Tinh tế trong việc chọn giày da nam cao cấp

Chọn Giày Da Phù Hợp Dáng Chàng

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo