Tinh tế trong việc chọn giày da nam cao cấp

05/07/2016 Vũ Thanh Vân 0 Nhận xét
Tinh tế trong việc chọn giày da nam cao cấp

Bên cạnh những nguyên tắc về quần áo, bạn cũng nên trang bị thêm kiến thức về thời trang giày da nam để lựa chọn được đúng chủng loại giày trong những hoàn cảnh nhất định. Từ đó hình ảnh của mình sẽ được cải thiện hơn rất nhiều.


Đầu tiên là phải chọn giày vừa vặn với chân. Dù bất kỳ lý do gì, cũng không nên chọn đôi giày da nam làm ta bước đi không tự tin và không thoải mái. Một dáng đi tập tễnh sẽ khiến bạn nhìn kém hấp dẫn rất nhiều.


Tiếp đến là chỉ nên tạo điểm nhấn một trong hai thứ hoặc Giày hoặc trang phục. Chọn giày phải phù hợp với quần của bạn, hoặc ít nhất phải có một số điểm màu tương đồng với màu quần. Khi đeo thắt lưng nên nhớ là màu cũng phải hợp với giày

Bí quyết chọn giày da nam cao cấp

Giầy Mặc Veston Cao Cấp - MINICHINO- 501A/Ebano

Tiếp nữa là chọn gam màu giày phù hợp. Giày da màu đen hợp với chiếc quần màu xanh biển, màu xám, hay màu đen. Giày da màu nâu hợp với chiếc quần màu nâu nhạt, nâu đậm, màu xanh lá, và màu đất đậm. Màu đỏ hợp với chiếc quần Kaki, quần màu nâu nhạt, màu xanh lam hay xám. Với giày màu nâu nhạt hợp với chiếc quần màu đất sáng,  quần xanh lam, hoặc nâu sáng hơn, hay là màu trắng. Chúng ta không nên ngại chọn những đôi giày màu sáng trẻ trung, năng động để thay cho những đôi giày màu tối và trầm.


Không nên biến mình thành trò cười vì sự kết hợp kệch cỡm giữa trang phục và giày. Đôi giày thể thao sẽ trở nên buồn cười nếu mặc với bộ vest truyền thống. Với giày thể thao là phải kết hợp với quần jean hoặc các bộ đồ thể thao. Còn giày da nam công sở mới dành cho vest truyền thống.


Cuối cùng cần nắm rõ phong cách mình muốn để chọn giày cho phù hợp. Thường các quý ông cảm thấy phân vân nên chọn loại mũi giày nhọn, mũi vuông hay mũi tròn. Vậy câu trả lời ở đây là: Nếu chọn giày cho công việc ở văn phòng thì quý ông nên chọn loại giày mũi nhọn hoặc mũi vuông vì tính cách mạnh mẽ, đầy nam tính sẽ được thể hiện. Mặt khác giày mũi tròn phù hợp khi đi chơi, tạo phong cách thoải mái, tinh nghịch, và một chút phá cách.

Xem thêm:

Tại sao bạn nên chọn giày làm từ da thật?

Lựa chọn kiểu giày phù hợp theo thời tiết

Nghệ thuật chọn giày da theo dáng người

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo