Tips để các quý ông mua được một đôi giày da nam ưng ý

03/08/2018 Nguyễn Hồng Quang 0 Nhận xét
Tips để các quý ông mua được một đôi giày da nam ưng ý

Những tưởng việc chọn một đôi giày da là dễ dàng, nhưng không, chọn một đôi giày da nam đẹp thì đơn giản còn chọn một đôi giày da nam cao cấp ưng ý, phù hợp với bản thân thì cần phải lưu ý một số điều sau.

 

Xác định rõ phong cách của mình trước khi mua giày da nam

Có rất nhiều mẫu giày da nam đẹp được sản xuất hàng năm, tuy nhiên đôi giày đẹp dành cho bạn là đôi giày phải phù hợp với phong cách cũng như gu ăn mặc của bạn. Bạn hay mặc những bộ đồ casual đa dụng lại có phần Sporty Chic nhưng lại chọn một đôi giày da cổ điển mang dáng vẻ sang trọng, lịch sự để mix?! Dù đôi giày có đẹp đến đâu thì sự kệch cỡm không hề nhỏ trong sự kết hợp này cũng khiến tất cả trở thành thảm họa. Trừ khi ngay từ đầu bạn xác định mua giày để dành cho một dịp đặc biệt nào đó hay đã sẵn sàng thay một tủ đồ để phù hợp với đôi giày mình chuẩn bị mang, không thì đừng dại mà chọn một đôi giày da nam đẹp mắt nhất thời mà nhưng không phù hợp với style của mình nhé!

 

Xác định rõ phong cách của mình trước khi mua giày da nam

Những đôi giày da nam cao cấp dáng Oxford thích hợp với style quý ông công sở cùng những bộ suit lịch sự.

 

Lựa chọn thời gian tốt nhất để mua một đôi giày da nam

Chân chúng ta không ổn định ở một số đo vì thế cần chú ý chọn thời điểm để mua giày trong ngày. Chiều tối là thời điểm các cơ chân sau một ngày hoạt động đã giãn ra tối đa. Đây chính là thời điểm thích hợp nhất để đi lựa giày.

 

Ngoài ra, cũng cần chú ý tránh chọn giày quá rộng. Hãy đảm bảo ngón chân cái chỉ cách mũi giày khoảng 0,5 đến 1cm.

 

Lưu ý khi thử giày da nam

Ngoài ra, hãy hỏi nhân viên bán hàng thật kỹ về size giày da, bởi tùy từng nhãn hàng lại có thông số size chân khác nhau. Có thể nhãn hàng này bạn đi size 40 nhưng giày nhãn hàng khác bạn phải đi 41 mới vừa.

 

Lưu ý khi thử giày da nam

Hãy chú ý, đừng “lười” khi thử giày.

 

Nhiều đấng mày râu cũng có chút “lười” khi chỉ ngồi thử xỏ 1 chân. Thay vì thế, các quý ông hãy cố gắng đi tất, thử cả 2 chân, buộc dây giày cẩn thận và đi lại bình thường để kiểm tra nhé. Không phải đôi giày nào thoải mái lúc ngồi cũng thoải mái khi vận động.

 

Lưu ý khi mua giày da nam cao cấp

Giày da nam mang lại không chỉ vẻ đẹp mà còn thể hiện phong độ cũng như địa vị người đàn ông. Tuy nhiên, đối với chất liệu da thật dành cho những đôi giày da nam cao cấp thì lại không hề rẻ. Chúng đẹp nhưng giá lại khá “chát”. Cũng bởi vậy mà những đôi giày da nam cao cấp còn khẳng định địa vị của phái mạnh.

 

Hiện nay để đáp ứng được nhu cầu phổ thông mà những đôi giày da nam cao cấp nói riêng và đồ da nam cao cấp bị làm giả rất nhiều, tràn lan trên thị trường. Vậy nên, nếu có ý định sắm cho mình một đôi giày da chuẩn, hãy chọn địa chỉ uy tín, có thể tin tưởng được như DIOGINI nhé!

Xem thêm:

Tại sao bạn nên chọn giày làm từ da thật?

Lựa chọn kiểu giày phù hợp theo thời tiết

Nghệ thuật chọn giày da theo dáng người

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo