05/07/2016 0 Comments Đức Diogini

Mọi sản phẩm kể cả phụ kiện đơn giản đều có những nét đẹp riêng của chúng, từ chiếc thắt lưng da đến những đôi giày da nam chính hãng diogini, túi xách. Để làm nên một phong cách thời trang của mình thì bạn không thể bỏ qua bất cứ một thứ đồ nào bởi lẽ nó quyết định đến cái nhìn của người đối diện về bạn.Chính bởi sự quan trọng đó mà Italy nổi lên như một vùng đất với nền văn hóa lâu đời, sẽ đem đến những sản phẩm đồ da đặc trưng của mình. 

Nơi đây mang trên mình một trách nhiệm to lớn đó là làm đẹp cho nhân loại từ những chất liệu tuyệt hảo và những thiết kế vô cùng đẹp mắt. Từ những sản phẩm đơn giản nhất đến cầu kì, tất cả đều mang đến nét sang trọng và lịch sự. Nói đến Italy thì những sản phẩm da được nhắc tới đầu tiên, một vài mẫu của họ luôn đem đến sự thanh lịch và sang trọng. Chất liệu đạt chuẩn đã góp phần làm lên một mẫu mã với sự sang trọng, đường may và thiết kế luôn đưa tới tổng thể sự hoàn hảo nhất.

giày da nam đục lỗ cổ điển

Giày Da Hàng Hiệu-MINICHINO-Code 501A/Ebano

Với những đôi giày da hàng hiệu Italy không thể không nhắc tới dáng giày có mẫu thiết kế đục lỗ cổ điển đi sâu vào làng thời trang thế giới.

Không chỉ dừng lại ở đó, Italy còn đặc biệt nổi tiếng với những dòng phụ kiện cho nam giới như thắt lưng, ví, túi xách... Những mẫu thắt lưng tuy luôn là mẫu xỏ lỗ nhưng luôn có sức hút, sức quyến rũ đến lạ kỳ mà qua bao nhiêu năm chúng vẫn luôn được ưa chuộng.

Thắt lưng da hàng hiệu

Thắt lưng da hàng hiệu Adpel - code 9123C

Từng chiếc thắt lưng da cao cấp hay những đôi giày da cao cấp nhập khẩu đều trải qua nhiều bước, công đoạn để đạt được một sản phẩm hoàn hảo và cao cấp. Khi lựa chọn và cảm nhận chất lượng của sản phẩm thì dường như bạn không thể không thêm yêu thích sản phẩm của đất nước xinh đẹp này. Hơn nữa vì không quá cầu kì nên sản phẩm luôn giữ dáng vẻ lịch lãm tạo điểm thu hút cho người đối diện.

Đó cũng chính là lý do mà khi nhắc tới Italy người ta luôn nhớ tới một đất nước đồ da số một thế giới, nơi phái mạnh yêu thích nhất.

Công ty cổ phần thương mại và xuất nhập khấu Ý Việt

Nhập khẩu và phân phối Đồ da nam cao cấp – Made in ITALY

Giày da nam cao cấp – Thương hiệu CAPONI & MINICHINO & FABIANO RICCI

Thắt lưng da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL & ACCIAIO

Ví da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL & ACCIAIO

BẢO HÀNH SẢN PHẨM 1 NĂM – MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC

Add: Số 1A Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 467 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 04.3976.6730 Hotline: 091.2395.926 - 098.8439.911

Email: diogini.vn@gmail.com

Website: minichino.com.vn và diogini.vn

https://diogini.vn

Diogini.vn