6 MẸO GIÚP BẠN TỰ TIN DIỆN GIÀY DA NAM BUỘC DÂY NGÀY HÈ (P1)

16/06/2017 Nguyễn Hồng Quang 0 Nhận xét
6 MẸO GIÚP BẠN TỰ TIN DIỆN GIÀY DA NAM BUỘC DÂY NGÀY HÈ (P1)

BỎ QUA 6 MẸO DƯỚI ĐÂY NẾU KHÔNG MUỐN TỰ TIN DIỆN GIÀY DA NAM BUỘC DÂY KHÔ THOÁNG TRONG NGÀY HÈ (P1)

 

Trong tiết trời mùa hè, đặc biệt là những ngày oi bức, việc diện một đôi giày da nam buộc dây dường như sẽ là một cực hình với đại đa số các Quý ông, đặc biệt là những người ra nhiều mồ hôi chân. Thế nhưng, chỉ cần nắm rõ 6 mẹo cơ bản (phần 1) dưới đây, chắc chắn bạn sẽ tự tin diện giày da nam buộc dây vào những ngày hè.

1. Thói quen ngâm chân hằng ngày trước khi sử dụng giày da nam buộc dây

Mỗi ngày, bạn nên duy trì thói quen ngâm chân bằng nước nóng khoảng 50 – 60C trong thời gian 15 phút, ngày 1-2 lần. Để tăng hiệu quả, bạn nên cho thêm 50g phèn chua vào trong chậu nước, ngay lập tức mùi hôi sẽ bị “trừ khử”.

Ngoài ra, dùng xơ mướp ép khô làm tấm lót giày sẽ giúp giảm mồ hôi chân vô cùng hiệu quả khi bạn hay có thói quen sử dụng giày da nam buộc dây cao cấp.

 

2. Người hay sử dụng giày da nam buộc dây cần có chế độ ăn uống hợp lý

Chế độ ăn uống ít nhiều sẽ ảnh hưởng đển tuyến mồ hôi chân của bạn. Vì vậy, những người hay sử dụng giày da nam buộc dây nên hạn chế sử dụng các loại thực phẩm như ớt cay, tỏi sống, hành sống, cà ri, thịt đỏ… bởi chúng là những kẻ thù số 1 gây nên bệnh hôi chân. Những chất này khi tiêu hóa sẽ sản xuất ra khí lưu huỳnh được hấp thụ vào màu và thoát ra ngoài qua phổi và lỗ chân lông. Bảo quản giày da tốt sẽ hạn chế tối đa mùi mồ hôi chân bên cạnh chế độ ăn uống đấy
 

3. Giữ chân khô thoáng trước và sau sử dụng giày da nam buộc dây

Nên ngâm và rửa chân bằng xà phòng khử mùi, rửa kĩ các ngón chân trước và sau khi sử dụng giày da nam buộc dây. Ngoài ra, chất tanin có trong nước trà cũng mang lại công dụng khử mùi vô cùng hiệu quả.

Ngoài ra, bạn nên lau khô chân sau khi ngâm và thường xuyên thay tất cũng như sử dụng chất liệu bông thấm hút hiệu quả. Đặc biệt, không nên đi giày da nam buộc dây liên tục trong một thời gian quá dài. Xem thêm video 4 bước khử mùi giày hiệu quả trong mùa hè:

Xem thêm:

6 MẸO GIÚP BẠN TỰ TIN DIỆN GIÀY DA NAM BUỘC DÂY NGÀY HÈ (P2)

Mẹo hay giúp hồi sinh những đôi giày cũ kỹ

Mẹo hay khử mùi hôi giày hiệu quả

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo