16/06/2017 0 Comments Nguyễn Hồng Quang

BỎ QUA 6 MẸO DƯỚI ĐÂY NẾU KHÔNG MUỐN TỰ TIN DIỆN GIÀY DA NAM BUỘC DÂY KHÔ THOÁNG TRONG NGÀY HÈ (P1)

 

Trong tiết trời mùa hè, đặc biệt là những ngày oi bức, việc diện một đôi giày da nam buộc dây dường như sẽ là một cực hình với đại đa số các Quý ông, đặc biệt là những người ra nhiều mồ hôi chân. Thế nhưng, chỉ cần nắm rõ 6 mẹo cơ bản (phần 1) dưới đây, chắc chắn bạn sẽ tự tin diện giày da nam buộc dây vào những ngày hè.

1. Thói quen ngâm chân hằng ngày trước khi sử dụng giày da nam buộc dây

Mỗi ngày, bạn nên duy trì thói quen ngâm chân bằng nước nóng khoảng 50 – 60oC trong thời gian 15 phút, ngày 1-2 lần. Để tăng hiệu quả, bạn nên cho thêm 50g phèn chua vào trong chậu nước, ngay lập tức mùi hôi sẽ bị “trừ khử”. Ngoài ra, dùng xơ mướp ép khô làm tấm lót giày sẽ giúp giảm mồ hôi chân vô cùng hiệu quả khi bạn hay có thói quen sử dụng giày da nam buộc dây cao cấp.

 

Tại sao bạn nên chọn giày làm từ da thật?

2. Người hay sử dụng giày da nam buộc dây cần có chế độ ăn uống hợp lý

Chế độ ăn uống ít nhiều sẽ ảnh hưởng đển tuyến mồ hôi chân của bạn. Vì vậy, những người hay sử dụng giày da nam buộc dây nên hạn chế sử dụng các loại thực phẩm như ớt cay, tỏi sống, hành sống, cà ri, thịt đỏ… bởi chúng là những kẻ thù số 1 gây nên bệnh hôi chân. Những chất này khi tiêu hóa sẽ sản xuất ra khí lưu huỳnh được hấp thụ vào màu và thoát ra ngoài qua phổi và lỗ chân lông. Bảo quản giày da tốt sẽ hạn chế tối đa mùi mồ hôi chân bên cạnh chế độ ăn uống đấy, xem thêm tại đây nhé: 

5 mẹo nhỏ bảo quản giày da

3. Giữ chân khô thoáng trước và sau sử dụng giày da nam buộc dây

Nên ngâm và rửa chân bằng xà phòng khử mùi, rửa kĩ các ngón chân trước và sau khi sử dụng giày da nam buộc dây. Ngoài ra, chất tanin có trong nước trà cũng mang lại công dụng khử mùi vô cùng hiệu quả.

Ngoài ra, bạn nên lau khô chân sau khi ngâm và thường xuyên thay tất cũng như sử dụng chất liệu bông thấm hút hiệu quả. Đặc biệt, không nên đi giày da nam buộc dây liên tục trong một thời gian quá dài. Xem thêm video 4 bước khử mùi giày hiệu quả trong mùa hè:

XEM TIẾP  6 MẸO GIÚP BẠN TỰ TIN DIỆN GIÀY DA NAM BUỘC DÂY NGÀY H�� (P2) tại đây.

XEM NGAY một số mẫu giày da nam buộc dây TUYỆT ĐẸP tại DIOGINI: https://diogini.vn/giay-da-nam-buoc-day

XEM NGAY một số mẫu giày lười da nam đẹp tại DIOGINI: 

https://diogini.vn/giay-luoi-nam

 

Giày da nam cao cấp

Giày da nam buộc dây cao cấp

Giày da nam không dây cao cấp 

Giày da nam không dây mới nhất 2017

Giày da nam không dây xịn

Giày da nam buộc dây xịn

Giày da nam không dây cho mùa hè

Giày da nam buộc dây cho mùa hè

Mua giày da nam không dây ở đâu Hà Nội

Giày da nam không dây cao cấp nhập khẩu

Giày da nam buộc dây cao cấp nhập khẩu

Giày da nam cao cấp cho doanh nhân

Giày Ý nhập khẩu

Giày da nam xịn

Giày da nam Italy chính hãng

 

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI CAM KẾT NHẬP KHẨU & PHÂN PHỐI ĐỒ DA NAM MADE IN ITALY CHÍNH HÃNG!!!

https://lh6.googleusercontent.com/AZYzgNnzlwqeEbPMQQk54FD8GgAbY7bbZx8b-ANBWT3TNquuUKQ-lvofHa2_Vy8PAqSz03KsGxmtoS6TBGIx5WP6a5HqEtOew2aZ9H52ZZ_1PtzygiVToy3m_6tg91dmxFJQfK0kHotline: 098 843 9911

https://lh6.googleusercontent.com/AZYzgNnzlwqeEbPMQQk54FD8GgAbY7bbZx8b-ANBWT3TNquuUKQ-lvofHa2_Vy8PAqSz03KsGxmtoS6TBGIx5WP6a5HqEtOew2aZ9H52ZZ_1PtzygiVToy3m_6tg91dmxFJQfK0kShowroom: 1A Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội

https://lh4.googleusercontent.com/4juJcb6p3x0KNKVQXmh-goXT_tU_8AqISBjTEk3GHHj-Fd_rqLyIBouelO58fu6xH_Uf69F9FG3P7uaiqcM1TdWE_C0VmYdfsg1lxJlOtpVZnIzlpWLYsnU7zBcXZsiCWBNLCUBRWebsite: https://diogini.vn

Diogini.vn