Mẹo hay khử mùi hôi giày hiệu quả

31/01/2017 Nguyễn Hồng Quang 0 Nhận xét
Mẹo hay khử mùi hôi giày hiệu quả

Những đôi giày bốc mùi luôn là điều ám ảnh đối với khổ chủ và cả những người xung quanh. Mùi hôi giày làm cho bạn xuất hiện với hình ảnh kém sang và làm người đối diện không thể thoải mái giao tiếp. Vấn đề này xuất phát từ nhiều lí do, có thể do cơ địa mỗi người và quá trình bài tiết mồ hôi. Cũng có thể do chính đôi giày bạn đang mang được làm từ những nguyên liệu gây kích ứng. Nếu chân bạn thuộc loại nhạy cảm, hãy đầu tư cho mình một đôi giày da thật để hút ẩm tốt hơn.

Dùng bình xịt

Có nhiều chế phẩm giúp bạn khử mùi hôi giày nhanh gọn, không mất nhiều thời gian. Tuy nhiên dùng bình xịt chỉ đạt hiểu quả tức thời, trong quá trình hoạt động mùi hôi lại phát sinh ra, cách tốt nhất là bạn nên xử lý dứt điểm.

Trà túi lọc

Sau khi tháo giày ra, bạn cho 5 túi trà vào giày và để qua đêm. Trà sẽ hút ẩm và hút sạch mùi trong đôi giày bạn.

Lá thông

Lá thông khử mùi hôi giày rất hiệu quả. Bỏ vài lá thông khô vào giày trước khi đi sẽ giúp giày bạn khô thoáng, sau vài ngày bạn nên thay thế bằng nắm lá thông mới.

Phấn rôm

Phấn rôm em bé rất tốt để sử dụng khử mùi hôi giày sau khi sử dụng. Một chút phấn rôm rắc vào trong giày có tác dụng hút ẩm, khử mùi bên trong đôi giày da của bạn hiệu quả.

Vỏ chanh

Chiết xuất chanh thường được dùng để làm sạch và khử mùi hôi tanh trong công nghiệp hóa mỹ phẩm. Để khử mùi hôi giày bạn bóc vỏ quả chanh rồi xắt nhỏ cho vào giày, để qua đêm, đôi giày của bạn sẽ mất sạch mùi và thoang thoảng hương chanh dễ chịu.

Xem thêm:

Cách đánh xi giày tại nhà hiệu quả

Giày da DIOGINI - Xua tan nỗi lo mùi hôi chân mùa hè

Cách chọn xi đánh giày chuẩn xác nhất

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo