05/07/2016 0 Comments Đào Bích

Thắt lưng da từ xưa đến nay là phụ kiện không thể thiếu của bất kì chàng trai phong độ nào.  Khi đi làm với áo sơ mi quần âu, chàng cũng không thể quên một chiếc  thắt lưng da nam đẹp để tôn lên vẻ lịch lãm phong độ. Nhưng không lẽ trong tủ đồ của các chàng chỉ có những chiếc thắt lưng nam da bò mặc quần âu thì quả là nhàm chán. Bạn đã sở hữu cho mình những chiếc thắt lưng dù đầy màu sắc chưa ?

Thắt Lưng Nam Hàng Hiệu

Thắt Lưng Nam Hàng Hiệu

Thắt lưng dù phù hợp với quần bò năng động và những chiếc quần sooc cho ngày hè nắng nóng. Một điều đặc biệt của  thắt lưng dù không có lỗ xỏ. Vì sao bạn biết không ? Vì nó có vô số các lỗ xỏ . Bạn có thể xỏ vào bất kì lỗ nào trên chiếc thắt lưng phù hợp với vòng 2 của bạn. Bạn có thể tự ý điều chỉnh khi bạn ăn no hay kể cả những lúc bạn đói. Dù bạn ngồi xuống hay đứng lên, chiếc thắt lưng cũng sẽ co dãn làm hài lòng vòng 2 yêu quý  của bạn nên bạn chẳng lo gì khó chịu . Vì  vậy mà bạn đừng bao giờ nghĩ đến chuyện đi cắt thắt lưng dù  vì  vốn dĩ món hàng tốt này đã được may cố định đầu rồi nhé.

Thắt Lưng Nam Cao Cấp

https://diogini.vn/that-lung-da-nam-cao-cap?page=3

Có lẽ thắt lưng dù ăn đứt mọi  chiếc thắt lưng khác bởi màu sắc đa dạng  của nó.  Nếu thắt lưng da cao cấp bạn chỉ có thể có 2 màu đen và nâu làm chủ đạo phù hợp với giày da công sở thì với thắt lưng dù là cả một thế giới màu sắc cho bạn lựa chọn từ xanh lam, xanh lá, đỏ, cam, tím. Bạn còn đang chưa biết chọn thắt lưng gì cho chiếc quần hoa sặc sỡ đi biển của bạn thì  thắt lưng dù đã cứu cánh cho bạn rồi đó.

Diogini - Shop thắt lưng da nam Hà Nội hân hạnh chia sẻ với bạn đọc những kiến thức thú vị về thắt lưng dù cho phái mạnh.

 

Công ty cổ phần thương mại và xuất nhập khấu Ý Việt

Nhập khẩu và phân phối Đồ da nam cao cấp – Made in ITALY

Giày da nam cao cấp – Thương hiệu CAPONI & MINICHINO & FABIANO RICCI

Thắt lưng da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL & ACCIAIO

Ví da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL & ACCIAIO

BẢO HÀNH SẢN PHẨM 1 NĂM – MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC

Add: Số 1A Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 467 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 04.3976.6730 Hotline: 091.2395.926 - 098.8439.911

Email: diogini.vn@gmail.com

Website: minichino.com.vn và diogini.vn

https://diogini.vn

 

Diogini.vn