Cách bước tạo nên một đôi giày da

05/07/2016 Vũ Thanh Vân 0 Nhận xét
Cách bước tạo nên một đôi giày da

Cách bước tạo nên một đôi giày da

Bạn đang sử dụng đôi giày da mỗi ngày khi làm việc hay đi chơi để bảo vệ cho đôi chân của bạn. Vậy có khi nào bạn thắc mắc về quy trình làm lên một đôi giày da như thế nào chưa? Để làm lên một đôi giày da hàng hiệu, những nguời thợ làm giày mất rất nhiều thời gian và công sức để có thể làm ra đôi giày hoàn hảo. Quá trình đầu tiên quan trọng là người thợ phải quan tâm là thiết kế trên da giày và đế giày sao cho phù hợp với xu hướng cũng như đẹp mắt nhất với người sử dụng.


1. Thiết kế trên da giày 

Thiết kế trên da cũng như là bộ mặt của chính mỗi người, gây thiện cảm đầu tiên cho người tiêu dùng về mẫu mã của sản phẩm vì thế người thợ cũng làm rất tỉ mỉ và cẩn thận . Những đường nét trên mặt giày được chia ra đều đặn để người thợ có thể dễ dàng phân biệt và làm các kiểu dáng trên mặt giày . Như hình bên dưới người thợ đang căn đo từng khoảng sao cho phù hợp với giới trẻ cũng như doanh nhân.

 

quá trình thiết kế giày da


2. Cắt các chi tiết trên giày 

Đến phần này không chỉ ai cũng có thể làm được mà cần những người thợ chuyên nghiệp và cẩn thận từng tí 1 để không bị sơ xuất. đôi giày hoàn hảo cần chuẩn xác cao để cho đôi giày giữ đúng form dáng của đôi giày . Khi đã có xong những mẫu cover giày hoàn chỉnh bằng bàn tay khéo léo và nhạy bén họ sử dụng trực tiếp lên da giày và cắt.

 

3. Mang đến bộ phận may còn lại 
Khi thiết kế và chỉ cắt các chi tiết trên giày thì không bao giờ hoàn chỉnh được nếu thiếu giai đoạn của bộ phận may, tại một số cơ sở của sản xuất giày da của Ý người ta sử dụng khâu tay để đôi giày hoàn hảo đến từ đường may. 

 

4. Ghép các khớp nối để hoàn chỉnh 

Sau khi đã hoàn thành 3 công đoạn bên trên thì sẽ ghép các khớp nối đã làm từ trước lại với nhau . Khi đã ghép thành công thì chúng ta thấy hình dáng của đổi giày.


5. Làm đế giày chắc chắn

Công đoạn làm đế giày thường thường là làm cuối cùng bởi vì khi xong xuôi mọi thứ đầy đủ thì mới xuất hiện đế giày . Riêng biệt tất tần tất những phần khác đều làm bằng tay người thợ nhưng đế giày chỉ cần sử dụng máy móc chuyên dụng là xong . Sau khi đã xong đế giày và giày nam thì chỉ việc ghép 2 cái lại với nhau bằng loại keo dính siêu cấp và để 1 thời gian thì sẽ dính chắc khó gỡ ra được .

Sau 5 bước cẩn thận quá trình làm nên những đôi giày nam cao cấp không dễ dàng đã được làm hoàn chỉnh và đưa ra ngoài thị trường tới tay người tiêu thụ. Vì vậy khi đang sử dụng hay có định mua thì bạn đã hướng tới không chỉ một đôi giày mà như một tác phẩm nghệ thuật của người thợ làm giày.

giày da Ý cao cấp

Diogini - địa điểm mua giày nam ở Hà Nội Uy tín, chất lượng

Có thể bạn quan tâm:

Blake Stitch - Kiểu may trong đế giày

CEMENTING - PHƯƠNG PHÁP DÁN ĐẾ GIÀY BẠN NÊN BIẾT

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo