Chi tiết làm nên một chiếc thắt lưng da cao cấp

05/07/2016 Vũ Thanh Vân 0 Nhận xét
Chi tiết làm nên một chiếc thắt lưng da cao cấp

Đã bao giờ bạn cầm chiếc dây lưng nam cao cấp lên và quan sát kĩ chúng, xem bạn đang chăm sóc chúng ở tình trạng nào hay hoa văn họa tiết đường khâu của chiếc thắt lưng đó ra sao? Có lẽ hầu hết các bạn đều ít quan tâm đến vấn đề này khi đã sở hữu trong tay một vài chiếc thắt lưng da xịn.

Chi tiết quan trọng để làm nên một chiếc thắt lưng da sang trọng ngoài chất liệu da ra còn phải kể đến đường khâu của chúng. Dưới đây là một số kiểu thắt lưng cùng những đường khâu tinh xảo.

Đối với những chiếc thắt lưng da kiểu cơ bản

Thường thì hầu hết những chiếc thắt lưng da công sở đều được hoàn thiện bằng cách ghép sát 2 miếng da vào với nhau và khâu viền 2 bên bằng những đường chỉ với mục đích giữ cho 2 miếng da thắt lưng ko bị bung ra trong quá trình sử dụng.

Đối với những sản phẩm chất lượng tốt, làm bằng da thật, thường những đường khâu này sẽ được dập bằng máy và kiểm tra một cách kĩ càng rồi mới cho xuất xưởng, bán ra thị trường nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Đối với thắt lưng da nguyên miếng trơn

Loại thắt lưng này lại khác biệt với mẫu thắt lưng cơ bản phía trên ở đặc điểm, toàn bộ chiếc thắt lưng được làm ra từ một miếng da duy nhất. Với điều kiện đặc thù như thế, chiếc thắt lưng da này thường không cần đường chỉ khâu kèm mà vẫn đảm bảo độ bền chắc cho sản phẩm.

Thậm chí, với công nghệ thuộc da tốt như ở Ý, chiếc thắt lưng dạng da nguyên miếng này còn thường được phái mạnh ưa chuộng hơn dạng thắt lưng cơ bản ở kiểu dáng khỏe khoắn và độ bền tuyệt đối.

Đối với dây lưng da nam kiểu gắn kết

Có lẽ kiểu dáng này được rất nhiều quý ông lựa chọn vì nó được làm theo cách ghép 2 mảnh da lưng vào và dùng một lớp keo kết dính. Chính bởi vậy bạn sẽ không tìm được một đường khâu ven thắt lưng da nào mà độ phồng của nó cũng  giống như thắt lưng được khâu. Tuy nhiên độ bền của loại thắt lưng da này không được cao vì nhiệt độ ảnh hưởng nhiều đến loại keo dính. Đặc biệt khí hậu Việt Nam nhiệt đới ẩm gió mùa khác biệt với khí hậu phương Tây nên việc mồ hôi điều tiết ra nhiều cũng một phần ảnh hưởng đến độ bền kết dính của keo.

Từ bây giờ, khi lựa chọn một chiếc thắt lưng ngoài chất lượng da và mặt thắt lưng thì bạn cần để ý thêm một tiêu chí nữa để có thể lựa chọn cho mình một chiếc thắt lưng thật hoàn hảo nhé! Thắt lưng da nguyên miếng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất đối với các tín đồ về da cao cấp

Diogini - Địa điểm bán thắt lưng nam cao cấp uy tín hàng đầu hân hạnh mang đến cho bạn đọc những kiến thức thú vị về thắt lưng da nam!

Xem thêm:

Chăm Sóc Thắt Lưng Da Sao Cho Đúng Cách

Thắt lưng nam dây dù - Gợi ý đầy năng động cho những ngày cuối tuần

Hướng dẫn sử dụng thắt lưng da tốt nhất Hà Nội

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo