05/07/2016 0 Comments Trần Kiều Trang

DÂY LƯNG DA CÁ TÍNH ĐẾN TỪ ITALY - BẠN CÓ THÍCH

Hãy cùng Diogini ngắm nhìn những mẫu thắt lưng da cá tính đẹp và mới nhất đến từ đất nước Italy nhé.

Dây lưng da cá tính đến từ Italy

 

Thiết kế đơn giản nhưng tinh tế lịch lãm của những chiếc dây lưng da cá tính

Nhắc đến Italy, người ta thường nghĩ đến đây là một đất nước nổi tiếng về bề dày lịch sử, các công trình nghệ thuật vĩ đại, con người galant lãng mạn và là kinh đô thời trang của Châu Âu.

Công nghệ thuộc da của Ý không chỉ nổi tiếng ở lĩnh vực da giày mà còn vươn sang trong lĩnh vực dây lưng da cá tính cao cấp.

Thắt lưng da Made in Italy thường được thiết kế với phong cách đơn giản, nhưng tinh tế lịch lãm, mang hơi hướng cổ điển đúng chất Ý.

Dây lưng da cá tính đến từ Italy

 

Sự đa dạng trong chất liệu làm nên những chiếc dây lưng da cá tính

 

Chiếc thắt lưng da cá tính lại hoàn toàn không bị đơn điệu bởi sự tinh tế của các nghệ nhân. Chiếc dây lưng có thể được làm từ da bóng, da lộn, thiết kế một hoặc hai mặt, rất đa dạng. Lạc vào một rừng dây lưng da cá tính xịn rất nam tính của Ý, Diogini nghĩ bạn hoàn toàn có thể bị hớp hồn và khó xác định được sự yêu thích của mình với những chiếc dây lưng này như thế nào. Lúc đó, đừng ngại ngần tham khảo ý kiến của nhân viên bán hàng Diogini nhé, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn giúp các bạn chọn được chiếc thắt lưng phù hợp với mình nhất.

 

Ngoài ra các bạn có thể để ý thấy, toàn bộ dây lưng da cá tính đều được thiết kế với mặt khóa xỏ lỗ cơ bản. Sẽ rất nhiều quý ông thích những chiếc dây lưng đeo có mặt khóa thời trang, mặt khóa kéo tiện dụng. Tuy nhiên, bạn nên biết một điều, dây lưng da cá tính mặt khóa xỏ lỗ luôn không bao giờ lỗi mốt, và thích hợp với mọi loại trang phục.

Dây lưng da cá tính đến từ Italy

 

 

Đó là lý do vì sao, ngay cả tại các show diễn thời trang quốc tế, chúng ta cũng chỉ nhìn thấy những người mẫu nam đeo thắt lưng khóa xỏ lỗ đơn giản. Bạn sẽ không phải lo lắng xem ra đường nên chọn chiếc thắt lưng mặt khóa như thế nào cho thích hợp với trang phục mà bạn đang mặc nữa. Nó sẽ giúp bạn lúc nào cũng trong trạng thái lịch sự nhất mà không mất thời gian.

Xem thêm những bài viết khác tại đây:

MUA THẮT LƯNG DA NAM XỊN Ở ĐÂU?

Phân Biệt Thắt Lưng Da Thật Giả

THẮT LƯNG THỜI TRANG CHO NAM GIỚI

Bảo quản thắt lưng da thế nào cho đúng cách?

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
DIOGINI CAM KẾT NHẬP KHẨU & PH N PHỐI ĐỒ DA NAM MADE IN ITALY CHÍNH HÃNG!!!
 Hotline: 098 843 9911 
 Showroom: 1A Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 Website: https://diogini.vn/

Dây lưng da cá tính cho phái mạnh

Dây lưng da cá tính đẹp

Dây lưng da cá tính và phong cách

Thắt lưng da cá tính cho doanh nhân

Thắt lưng da cá tính cho dân công sở

Thắt lưng da cá tính xịn

 

Diogini.vn