Đối tác kinh doanh ấn tượng gì đối với bộ trang phục công sở của bạn

05/07/2016 Vũ Thanh Vân 0 Nhận xét
Đối tác kinh doanh ấn tượng gì đối với bộ trang phục công sở của bạn

Đối tác là những người có một vai trò rất quan trọng với công ty bạn, họ có thể là những vị khách hàng đầy triển vọng đem lại nguồn lợi vô cùng to lớn cả về vị thế lẫn doanh thu. Vì thế, việc tạo được ấn tượng tốt trong những cuộc gặp mặt với họ là điều cần thiết. Ấn tượng được hình thành từ rất nhiều yếu tố do bạn tạo ra: ngôn ngữ giao tiếp, cử chỉ, lời nói, hành vi và điều không thể bỏ qua đó chính là bộ trang phục của bạn đặc biệt là chiếc dây lưng nam hàng hiệu bạn đang dùng.

Một bộ trang phục đẹp không phải là bộ quá sức cầu kì, lòe loẹt hay chạy theo mốt, nhưng cũng không thể quá đơn giản hay đã bị cũ vì điều đó thể hiện một thái độ không hề nghiêm túc trong cuộc gặp gỡ.

Giày da nam cao cấp

 

Hãy thử  tưởng tượng rằng bạn là quản lý cho một công ty và ngày mai bạn có một cuộc gặp mặt với đối tác của công ty mình. Sau đó, đối tác xuất hiện với một bộ trang phục không được chỉn chu, mặc áo sơ mi không sơ vin, mặc quần âu lại đi giầy vải thì bạn sẽ có cảm nhận gì đầu tiên?

Tin chắc ai trong số các bạn cũng sẽ cảm thấy khó chịu vì thấy cảm thấy mình không được tôn trọng, cuộc hẹn cũng không được coi trọng. Có thể bạn sẽ suy nghĩ rằng, không biết công ty mà mình chuẩn bị hợp tác như thế nào mà lại cho một người không có phong thái và lịch sự làm đại diện cho công ty. Và hiển nhiên kết quả công việc không đươc như mong muốn.

giay da nam dep italyboutique

   Nhưng nếu trước mặt bạn là một nam doanh nhân điển trai trong bộ trang phục quần âu, áo sơmi được sơ vin chỉn chu với chiếc thắt lưng da lịch sự cùng với đôi giày nam công sở cao cấp thì câu chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn.

   Ví dụ trên không có nghĩa là cứ phải quá cầu kỳ về tiểu tiết hay quá để tâm đến trang phục của bản thân mà quên đi những cái khác. Nhưng hiển nhiên  một bộ trang phục lịch sự, chỉn chu với một tâm thế vững vàng sẽ làm cho đối tác ấn tượng tốt về bạn nhất là lần gặp đầu tiên, nâng cao vị thế bản thân cũng như công ty mình.

   Phái nữ có thể có nhiều sự lựa chọn cho trang phục của mình nhưng nên đẹp mà trang nhã. Còn với một nam doanh nhân hiển nhiên để lịch sự cùng với một bộ âu phục đi kèm một dây thắt lưng nam diogini đẹp hay đôi giày da là không thể thiếu.

   Hãy lựa chọn cho mình một bộ trang phục hoàn thiện nhất, đẹp nhất để có thể thúc đẩy sự thành công, nâng cao địa vị xã hội.

      Xem thêm:     

Doanh nhân thành đạt mặc đẹp như thế nào với đôi giày da nam công sở

Cách lựa chọn Giày da công sở đẹp và chuẩn

Cách để đôi giày công sở của bạn không trở nên nhàm chán

Giày da nam công sở nên chọn giày đế da hay đế cao su                                          

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo