Đừng để những lỗi thời trang phá hỏng con người bạn

05/07/2016 Vũ Thanh Vân 0 Nhận xét
Đừng để những lỗi thời trang phá hỏng con người bạn

Ngày nay, sự phát triển của "thời trang" là vượt quá giới hạn của sự hiện đại và nhiều quy tắc bị phá vỡ. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn cứ chạy theo đà mốt. Những thiết kế mới, những lời khuyên mới từ nhà thiết kế (NTK) cũng chỉ là những điều bạn nên tham khảo. Điều cốt yếu là bản thân phải có cách nhìn riêng và rút kết kinh nghiệm qua những lần khoác trang phục lên cơ thể mình.

Hãy tham khảo những điều dưới đây để hoàn thiện bản thân trong bộ trang phục công sở

1. Mang giày lười, giày sục thiết kế đơn giản với bộ trang phục chỉnh tề, sang trọng

Giày da nam là một phần không thể thiếu trong tủ giày của nam giới. Không có một phụ kiện trang phục nào có thể tô điểm cho thời trang cá nhân của bạn bằng đôi giày. Nhưng có một vấn đề mà ngày nay nam giới công sở hay mắc phải đó là phối giày một đường, trang phục đi một nẻo. Sự phổ biến những đôi giày lười phổ biến, giày sục, giày vuông ngón…khá tiện lợi và phù hợp với tính hay’’lười’’ của nam giới đã đánh mất đi hình ảnh sang trọng lịch sự khi phối cùng bộ trang phục chỉnh tề của mình.

                                lỗi thời trang với giày da        

Bạn chỉ cần đầu tư một đôi giày xịn, đúng chất, thay vì phải có quá nhiều giày.

2. Mang thắt lưng kim loại bản to

Làm việc nơi công sở không phải là nơi trình diễn thời trang hay cần làm nổi bật phụ kiện mới nào đó. Để tránh đánh mất sự chuyên nghiệp bạn nên đeo dây thắt lưng kim loại mảnh thay vi bản to kém thẩm mỹ. Dây lưng với một chiếc khóa xỏ lỗ thích hợp cho tất cả những món đồ của bạn, từ chiếc quần jeans cho tới bộ đồ sang trọng hay với.

 lỗi thời trang với thắt lưng da

Thắt lưng nam cao cấp

3. Sùng bái cẩm nang thời trang trên các tạp chí

Bạn là một người rất chú trọng về gu ăn mặc và không bỏ quên bất kỳ cuốn tạp chí nào về thời trang. Nhưng không phải là bạn không gặp sai lầm khi làm theo những cẩm nang tư vấn trên đó.

lỗi thời trang với cách học theo tạp chí

 
Nói chung, tạp chí đa số là quảng bá về hình ảnh, thương hiệu thời trang cho một hãng nào đó. Vì thế mà họ luôn tạo ra sự ảnh hưởng lên khách hàng. Không phải lời khuyên, tư vấn của họ là sai nhưng tạp chí đôi lúc vì lợi nhuận quảng cáo mà đôi khi đưa ra những lời khuyên hiển nhiên cho những vấn đề cơ bản, và thỉnh thoảng họ gửi tới độc giả những đề cập khá vô lí về các xu hướng thời trang. Sự tinh tế trong gu thời trang sẽ giúp bạn hoàn toàn nhận biết được điều đó.
Nếu bạn yêu thích kiểu thiết trên tạp chí, có thể mang chúng theo đến tiệm may chuyên nghiệp để có số đo chính xác và hợp với body của bạn cũng như tìm được một đôi giày nam công sở cao cấp.

Màu sắc nổi bật của thời trang Ý

Doanh nhân thành đạt mặc đẹp như thế nào với đôi giày da nam công sở

Giày Oxford - Biểu tượng quý ông giữa lòng Anh quốc

SÁNH ĐÔI VỚI GIÀY DA NAM: SƠ MI HAY ÁO PHÔNG?

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo