Gu của chàng bộc lộ qua chiếc dây lưng

05/07/2016 Vũ Thanh Vân 0 Nhận xét
Gu của chàng bộc lộ qua chiếc dây lưng

Mọi người thường cho rằng phong cách ăn mặc chỉ thể hiện qua cách bạn khoác lên mình áo sơ mi hay bộ đồ vest, chiếc quần đang mặc là quần bò hay là quần âu mà ít người nhận ra rằng, thắt lưng da nam đang mang trên người cũng góp phần không thể thiếu thể hiện gu của chàng.

Thời trang nam cao cấp

 

Gu của chàng bộc lộ qua chiếc dây lưng

Có một điều căn bản là chiếc thắt lưng chàng đang mang phải phù hợp với trang phục mà chàng mặc. Những chiếc thắt lưng nam cao cấp tuy đơn giản nhưng lại rất lịch lãm với kiểu xỏ lỗ tinh tế ắt hẳn chàng là con người của công việc.

 

Mặt của thắt lưng là nơi thể hiện rõ nhất phong cách của chàng. Những mặt to bản đường nét rõ ràng luôn là lựa chọn hàng đầu của những anh chàng hầm hố có chút bụi bặm hay đơn thuần là những anh chàng chọn cho mình chiếc thắt lưng phù hợp với quần sooc để đi chơi dạo phố.

thắt lưng da nam

Thắt lưng da Acciaio - code 9860G 

 

Phong cách ăn mặc của chàng biến hóa phù hợp với môi trường. Dù vậy nhưng màu đen và nâu luôn là 2 màu căn bản của chiếc thắt lưng hàng hiệu kết hợp với  bất kì trang phục nào cũng không sợ lỗi mốt.

Chiếc thắt lưng phải phù hợp với trang phục chàng đang mặc. Chàng thật sang trọng khi thắt lưng da màu đen đi cùng với đôi giày da cao cấp bóng loáng.

 

Đừng nghĩ rằng chỉ có con gái mới mất hàng giờ để thử chọn trang phục với phụ kiện phù hợp, các chàng cũng đắn đo khi thử phụ kiện đi cùng đấy chứ. Trang phục phụ kiện do chính chàng lựa chọn thể hiện rõ nhất con người của chàng , thu hút  người khác phái ngay lần đầu gặp mặt.

Xem thêm:

TÌM HIỂU VỀ DÂY LƯNG DA (THẮT LƯNG DA) DÀNH CHO NAM GIỚI

Nghệ thuật của “dây lưng” mà người phụ nữ nào cũng nên đọc qua

Toàn cảnh về những chiếc thắt lưng da hàng hiệu

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo