14/02/2020 0 Comments Minh Đức

Ở trong mỗi bộ trang phục của phái mạnh, vẻ đẹp và sự lịch lãm trước tiên được tạo nên từ sự phối hợp hài hòa giữa các vật dụng. Một bộ vest hay tuxedo đắt tiền vẫn có thể trở nên kệch cỡm trên cơ thể của các quý ông nếu chiếc sơ mi, hay đôi giày da nam quá “lệch tông”. Phái mạnh cần để ý tới những chi tiết nhỏ nhất để có thể đạt được vẻ đẹp hoàn hảo. Ở bài viết này, Diogini sẽ hướng dẫn cho bạn cách đơn giản để có thể phối màu tất, một item nhỏ nhoi, nhưng lại hết sức quan trọng cho bộ trang phục của mình.

 

Màu tất tối hơn so với màu quần

Nếu mới bước chân vào lĩnh vực thời trang, và còn chưa biết đưa ra quyết định nào đối với những đôi tất, hãy nhớ tới nguyên tắc cơ bản nhất sau đây: Lựa chọn đôi tất tối màu hơn so với màu quần bạn mặc.

Màu tất nhạt hơn so với màu giày

Nguyên tắc cơ bản thứ hai, chính là sử dụng những đôi tất có màu nhạt hơn đôi giày tây của bạn. Hai quy tắc này là đủ để phái mạnh tự tin trong bất cứ bộ trang phục nào của mình. Những đôi tất màu đen, nâu chính vì vậy sẽ luôn là trợ thủ đắc lực của bạn mỗi ngày.

 

Phá cách để tạo điểm nhấn

Qua thời gian, khi những màu sắc cơ bản trở nên “an toàn” quá mức, dẫn tới sự nhàm chán, thì sử dụng những đôi tất mang họa tiết sẽ mang tới làn gió mới trong trang phục của bạn. Đôi tất sọc ngang với màu sắc nhẹ nhàng sẽ là lựa chọn cực kì thú vị để tạo điểm nhấn.

Các quý ông hoàn toàn có thể lựa chọn sự phá cách với những đôi tất với gam màu nóng, thể hiện sự tương phản với quần hay đôi giày. Nhưng hãy thật cẩn trọng, khi những đôi tất ấy hoàn toàn có thể làm hỏng vẻ ngoài lịch lãm mà bạn cố theo đuổi.

 

Chúc các quý ông thành công.
 

Diogini.vn