Quy trình thuộc da cơ bản tạo nên đôi giày da nam hàng hiệu

05/07/2016 Vũ Thanh Vân 0 Nhận xét
Quy trình thuộc da cơ bản tạo nên đôi giày da nam hàng hiệu

Để tạo nên một đôi giày nam cao cấp thì lớp da phải trải qua nhiều công đoạn phức tạp, da cũng phải trải qua một quá trình tu luyện mới trở nên hoàn hảo rồi mới được sử dụng làm nên các sản phẩm da giày, thắt lưng nam cao cấp hay ví da nam… Quy trình thuộc da trải qua 3 khâu cơ bản là:

1. Chuẩn bị thuộc da

Ở công đoạn này mục đích chính là loại bỏ những thành phần thừa không cần thiết dễ bị vi khuẩn xâm nhập làm hỏng lớp da và tạo liên kết cho công đoạn thuộc da thứ 2. Những bước làm cơ bản của khâu này như: tạo độ ẩm, ngâm vôi, tẩy lông, tẩy vôi, làm mềm bằng axit hóa được dùng riêng cho các phương pháp thuộc da.

quy trình sản xuất giày da cao cấp

Quy trình này khá quan trọng, nó được xem là công đoạn nói nên mức độ bền của da nếu quá ẩu trong vấn đề này thì miếng da không giữ được lâu và bền vì còn nhiều phần thừa làm ảnh hưởng tới chất lượng da.

2. Thuộc da

Là quá trình tiếp theo sau khi chuẩn bị thuộc da, lúc này miếng da được gọi là da trần sẽ được chuyển hóa trở thành thuộc da. Khi trải qua quá trình này với việc ngâm qua một số loại axit khác nhau, da mang tính đàn hồi chịu nhiệt độ cao, không bị mục hay thối rữa khi gặp nước hay tác động của vi khuẩn…

Quy trình Thuộc da

 

3. Chỉnh sửa và hoàn hiện công đoạn thuộc da

Sau khi thuộc da độ ẩm còn 60-50%, chưa đủ độ mềm dẻo cần thiết, bề mặt còn thô và dễ ngấm nước. Vì vậy sau khi trải qua bước thuộc da bắt buộc phải thông qua bước này để da có thể hoàn hảo và đến nới sản xuất. Đây là công đoạn chỉnh sửa da cho đạt được đủ các yêu cầu, đúng mục đích sử dụng.

Giày Da Cao Cấp

Giày da cao cấp

Sau khi trải qua các bước thuộc da miếng da trở nên hoàn chỉnh hơn đến nơi sản xuất và bước vào quy trình thiết kế nên các mẫu giày da nam cao cấp, ví nam hay thắt lưng… Một đôi giày da hay sản phẩm bằng da bất kì phải trải qua nhiều công đọan để được sản phẩm hoàn hảo tới tay người tiêu dùng, vì vậy lựa chọn sản phẩm tốt cũng là bạn hướng tới một tác phẩm nghệ thuật chau chuốt và kì công.

Xem thêm:

Mẹo hay khử mùi hôi giày hiệu quả

Hướng dẫn nhận biết nhanh đồ da thật và giả da

Bất ngờ trước những lợi ích khi xài đồ da thật

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo