Sử dụng thắt lưng da sao cho sành điệu?

05/07/2016 Vũ Thanh Vân 0 Nhận xét
Sử dụng thắt lưng da sao cho sành điệu?

Sử dụng thắt lưng da sao cho sành điệu?

Thắt lưng và giày phải cùng một style.

Sẽ rất khập khiễng khi dùng một chiếc thắt lưng da cùng với một đôi giày thể thao. Do vậy nếu có điều kiện bạn hãy mua giày và thắt lưng da nam cùng lúc vì khi đó, bạn sẽ dễ dàng cân chắc lựa chọn sao cho chúng dễ tương đồng nhất.

Thay vì chọn chiếc thắt lưng thời trang có nhấn hoa văn vẽ hình thù hay làm từ chất liệu đặc biệt như da rắn, da thằn lằn, dây lưng da cá sấu… và khóa thắt lưng hầm hố, phức tạp thì bạn hãy chọn một chiếc thắt lưng hàng hiệu đơn giản và chiếc khóa cũng đơn giản nhưng sang trọng.

Một chiếc thắt lưng có khóa hình chữ H hay bo đầu tròn với cái cài khóa đơn giản sẽ đem lại cho bạn một phong cách lịch sự, nhã nhặn dù là đi cùng một chiếc quần jeans.

sử dụng thắt lưng da công sở sành điệu

Thắt lưng da công sở

Thắt lưng nào quần ấy. 

Với một chiếc quần âu sang trọng thì hãy chọn một chiếc thắt lưng da hàng hiệu bản nhỏ, đơn giản còn với một chiếc quần jeans có thể dùng một chiếc thắt lưng bản to hơn bằng da bò, da thuộc sần sùi.

Đừng bao giờ đến một bữa tiệc sang trong lại mặc quần âu với chiếc thắt lưng bản to thường ngày dùng đi chơi và khi đi chơi thì cũng đừng mặc quần jeans với chiếc thắt lưng dành cho quần âu trông rất kệch cỡm.

sử dụng thắt lưng bản to sành điệu

 

Đừng bao giờ tự đục lỗ cho thắt lưng hãy đem ra tiệm nhờ họ đục đỡ hoặc dùng một chiếc thắt lưng to hơn nếu không bạn đang phá hỏng chiếc thắt lưng của mình.

Hãy chú ý đến việc đánh bóng cho chiếc thắt lưng quen thuộc của mình. Bởi nó cũng là từ da nên  cần được lau chùi và đánh bóng như đôi giày khi bạn đi dự tiệc.

Và cuối cùng hãy mua cho mình nhiều hơn một chiếc thắt lưng để bạn có thể dùng trong các trường hợp đừng dùng một chiếc thắt lưng đa năng.

Diogini - Địa điểm mua thắt lưng nam cao cấp uy tín hàng đầu chúc bạn tạo được phong cách riêng của mình từ những chiếc thắt lưng.

Xem thêm:

Mẹo phân biệt các loại da khi chọn mua thắt lưng da cao cấp

TÌM HIỂU VỀ DÂY LƯNG DA (THẮT LƯNG DA) DÀNH CHO NAM GIỚI

Toàn cảnh về những chiếc thắt lưng da hàng hiệu

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo