Những bí quyết cần biết xung quanh việc đi giày nam không tất

05/07/2016 Vũ Thanh Vân 0 Nhận xét
Những bí  quyết cần biết xung quanh việc đi giày nam không tất

Người ta thường có câu : Đi giày không tất thà đi chân đất còn hơn. Nhưng với thời tiết oi ả như mùa hè thì việc xỏ tất vào chân quả thật là vấn đề không dễ chịu với các chàng một tí nào. Những bí quyết dưới đây sẽ giúp chàng tự tin hơn khi đi giày lười cao cấp không cần tất cho mùa hè nóng nực này.

Đó có thể là đồ may sẵn hoặc đồ may đo, miễn là gấu quần phải ngắn hơn bình thường một chút. Khi đi giày lười nam cao cấp không dùng tất vào các dịp bình thường, người mặc chỉ cần xắn quần lên một đoạn ngắn, thay vì tốn công cắt gấu quần hoặc chọn mua quần cao gấu cầu kỳ.

 

 

Nếu đi làm nơi công sở với phong cách đi giày da lười nam cao cấp mà không đi tất, người mặc không nên để lộ nhiều phần da chân, nhưng ngoài công sở ra, gấu quần của người mặc muốn cao bao nhiêu phần cũng không thành vấn đề.

Mùi mồ hôi và những phần da chết ở chân dễ khiến phát sinh mùi hôi. Nếu muốn đi giày không tất liên tục trong mùa hè, bạn nên chăm sóc đôi chân trước - trong - sau khi đi giày nam công sở.

Giày Da Cao Cấp không dây

          + Nếu muốn tẩy da chết cho bàn chân nhanh chóng, pha 1 phần dấm trắng với 1 phần nước súc miệng Listerine và 2 phần nước ấm. Hỗn hợp giúp da chân mềm và mịn hơn.
          + Luôn nhớ xịt bột hút ẩm khử mùi vào bàn chân và các kẽ ngón chân lúc đi giầy trước khi ra khỏi nhà.
         + Trong cả mùa hè này, bạn có thể nên tính đến chuyện ngâm chân trong nước trà. Lá trà thường chứa axit tannic, chất này sẽ lấy đi mồ hôi và mùi trên chân.

Bên cạnh đó, Hãy quan tâm đến đôi giày da cao cấp của bạn. Bất kể chất liệu hay phong cách nào, bạn nên đánh bóng lại giày nam yêu quý  của mình sau một vài ngày sử dụng.

Xem thêm:

Cách kết hợp quần với tất và giày da nam

Những bí quyết cần biết xung quanh việc đi giày nam không tất

Chọn tất cho đôi giày cao cấp của bạn

Hướng dẫn chọn màu tất cho phái mạnh

Nguyên tắc kết hợp giày và tất

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo