Phụ kiện cũng góp phần nói lên phong cách ăn mặc của bạn !

05/07/2016 Vũ Thanh Vân 0 Nhận xét
Phụ kiện cũng góp phần nói lên phong cách ăn mặc của bạn !

Phụ kiện cũng góp phần nói lên phong cách ăn mặc của bạn !

Nhu cầu thời trang của đàn ông càng tăng, không chỉ ở các quý ông hay tầng lớp trẻ tuổi nói riêng mà hầu hết mô hình chung phái mạnh đã chú trọng hơn trong việc lựa chọn trang phục hay phụ kiện đi kèm. Đối với các quý ông việc gắn liền với những bộ cánh chỉn chu đơn giản và lịch sự thì với tầng lớp trẻ tuổi lại năng động hơn với những bộ trang phục nổi bật. Chính vì như vậy việc lựa chọn phụ kiện hoàn toàn khác nhau, đơn giản như chiếc thắt lưng da diogini, có thể nói là vật không thể thiếu của mỗi người đàn ông quan trọng như là chiếc túi xách của phụ nữ vậy. Với những chàng theo đuổi phong cách quý ông lịch lãm việc lựa chọn thắt lưng dễ dàng hơn, với kiểu thắt lưng da nam đơn giản không cầu kì với bản chuẩn 3,5 cm là lựa chọn hàng đầu, cùng màu sắc đen hoặc nâu cánh gián.

Đối với những ai mê mẩn phong cách phóng khoáng, thoải mái năng động chắn hẳn mê mẩn với những kiểu dáng thắt lưng nam đẹp theo kiểu mới lạ độc đáo… Một anh chàng năng động không thể bó mình vào chiếc thắt lưng đen đơn điệu cùng với đường may nhỏ tinh tế được… Điều này không khác gì mặc quần đùi sơ vin cả… Họ sẽ hướng tới những chiếc thắt lưng bản to 4 cm, có thể là một chiếc dây lưng da cá sấu với những mặt khóa độc lạ, hoặc những chiếc có kiểu cách xử lý mặt da có chút cẩu thả hơn tạo độ nhám cho bề mặt, góp phần trẻ trung năng động hơn cho người mặc.

Dù chỉ là phụ kiện nhưng chiếc thắt lưng góp phần đáng kể cho người mặc nói lên phong cách cũng như khẳng định con mắt tinh tường  về thời trang của bạn.

Xem thêm:

Ấn tượng mạnh mẽ từ đôi giày da nam cao cấp cùng với trang phục lịch lãm

Nghệ thuật của “dây lưng” mà người phụ nữ nào cũng nên đọc qua

Điểm mặt những phụ kiện không thể thiếu của chàng công sở

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo